Tư Vấn Thiết Kế Phòng Karaoke Tại Quảng Ninh

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế & Thi Công Phòng Karaoke Quảng Ninh –  Thi Công Quán Hát | Thiết Kế Phòng Hát Karaoke Tại Quảng Ninh Chuyên Nghiệp. 

Hotline: 0969367000 – 0916421886

Sau đây là các bước thiết kế phòng Karaoke hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tân Hùng Cường karaoke đưa ra quy trình chuẩn thiết kế phòng karaoke tại Quảng Ninh:

Bạn đang có dự định thiết kế phòng karaoke theo phong cách riêng của mình. Bạn có những ý tưởng riêng và bạn muốn phối hợp với một đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp để thực hiện nó. Vậy làm thế nào để thực hiện ý tưởng thiết kế phòng karaoke của chính bạn, dưới đây sẽ là các bước thiết kế phòng Karaoke để bạn thực hiện ước mơ đó.

Các bước thiết kế phòng Karaoke

Bước 1: Xác định sở thích cá nhân

Tự đặt ra các câu hỏi cho mình như không gian sống nào mà bạn thích ? Bạn muốn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và phối hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng hát karaoke để tạo nên sự khác biệt ? Bạn đam mê phong cách nội thất nào, thích loại bình dân hay VIP, màu sắc và chất liệu gì? Về hệ thống ánh sáng bạn muốn phòng karaoke có ánh sáng vũ trường, bar, đơn giản, lãng mạn hay hài hòa, sang trọng ?

Bạn muốn một dàn âm thanh tương ứng hình thức thiết kế hay là một bộ dàn karaoke chất lượng tốt. Hình thức thiết kế cũng quyết định đến kiểu dáng bộ âm thanh karaoke

Bước 2: Tìm và làm việc với nhà thiết kế

Nhà thiết kế là người có tầm quan trọng nhất vì người này quyết định liệu phòng karaoke của bạn có đạt được như ý muốn, sở thích của bạn hay không? Họ là người lắng nghe và am hiểu ý tưởng của bạn đưa ra trên cơ sở đó họ sẽ có những tư vấn hợp lý nhất cho bạn. Mặc dù bạn rất thích ý tưởng này nhưng nếu mặt bằng không phù hợp với diện tích phòng thì ý tưởng cũng khó trở thành hiện thực. Điều đó cho thấy trước khi làm bạn hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tại Quảng Ninh để đảm bảo họ sẽ thiết kế đúng như mong muốn của bạn .

Bước 3: Tiến hành thực hiện quá trình thiết kế cơ bản

– Trước tiên bạn nói chuyện với đơn vị thiết kế và trình bày các yêu cầu, ý tưởng, mong muốn của bạn .Từ đó họ sẽ hiểu được những yêu cầu của bạn và bắt đầu lên thiết kế chi tiết trên bản vẽ .

– Bạn nên cho đơn vị thiết kế và đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh gặp nhau trao đổi vì họ có thể biết được chi tiết kích thước của dàn âm thanh và có những bố trí hợp lý về vị trí của của từng loại thiết bị một cách chi tiết.

Bước 4: Tiến hành quá trình thiết kế chi tiết và kết hợp dự trù kinh phí

– Sau khi bạn và đơn vị thiết kế đã nhất trí và chốt phương án thiết kế cho phòng hát và bạn đã tính toán được số lượng phòng hát và diện tích từng phòng. Bạn hãy đưa ra mức dự trù kinh phí sơ bộ theo ngân sách của mình hoặc bạn có thể tham khảo từ đơn vị thiết kế .

==> Xem thêm: báo giá thiết kế phòng hát karaoke

– Sau khi bạn nhận được các bản thiết kế từ đơn vị bạn hãy xem bản vẽ thiết kế thật cẩn thận hoặc có thể tham khảo những người có kinh nghiệm xem những mẫu thiết kế phòng karaoke đó phù hợp hay chưa so với diện tích và không gian phòng hát ? Nếu như đã phù hợp với không gian và mức đầu tư thì có thể tiến hành thi công luôn .

– Tuy nhiên nếu thiết kế mà bạn nhận được chưa hài lòng như mong đợi của bạn. Bạn hãy trao đổi lại với đơn vị thiết kế về những thống nhất và chưa thống nhất về thiết kế và cùng nhau đưa ra những phương án tốt nhất để quá trình thi công được tiến hành một cách thuận lợi.

Bước 5: Hoàn thành thiết kế và dự toán thi công

– Sau khi đã thống nhất về các phương án và mẫu phòng thiết kế bạn hãy yêu cầu đơn vị thi công chuẩn bị cho bạn một hồ sơ dự toán hoàn chỉnh cả tổng thể lẫn chi tiết.

– Sau khi có bản dự toán đầy đủ bạn nên so sánh mức giá mà đơn vị đó đưa ra với mức giá của các đơn vị khác để đảm bảo rằng đây là mức giá hợp lý nhất… Lưu ý chỉ nên so sánh với những đơn vị thực tế và có năng lực thực sự. Vì cái bạn cần không chỉ là bản thiết kế tốt mà còn là bản thiết kế với mức chi phí hợp lý nhất.

Bước 6: Chọn đơn vị thi công, thi công công trình và kết thúc công trình Tại Quảng Ninh

– Khi đã chọn được đơn vị thi công bạn nên có một cuộc họp bàn thống nhất với họ lần cuối trước khi bắt đầu tiến hành thi công . Thống nhất và chốt mọi vấn đề dù là nhỏ nhất.

– Kết thúc công trình và hãy đừng quên cam kết trách nhiệm bảo hành công trình của đơn vị thi công. Lưu ý luôn nhớ rằng bạn luôn cần họ sau khi kết thúc công trình vì phòng karaoke của bạn gần như xuyên suốt ngày đêm. Vì Vậy tốt nhất bạn nên có một hồ sơ hay phiếu bảo hành rõ ràng hoặc hãy trích ra 1 khoản phí duy trì bảo hành nhất định.

Để các bước thiết kế phòng karaoke hoàn thiện bạn cần chọn đơn vị thi công phòng karaoke uy tín, chuyên môn giỏi tị Quảng Ninh.

 Chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện tốt nhất dự án kinh doanh của mình. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất, thi công thiết kế phòng karaoke bạn đừng ngần ngại mà hãy tìm chúng tôi. Tân Hùng Cường karaoke có thể giúp bạn được nhiều hơn.

Chúng tôi nhận thiết kế phòng karaoke gia đình – phòng karaoke bình dân – thiết kế phòng karaoke hiện đại 

Công ty thiết kế nội thất phòng karaoke Tân Hùng Cường karaoke chúng tôi tự hào mang đến phong cách mới, không gian đẹp tuyệt mỹ ấy cho bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế tại các khu vực sau tại Quảng Ninh: TP. Hạ Long, Thị xã Cẩm Phả, Thị xã Uông Bí, Thị xã Móng Cái, Huyện Bình Liêu, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Ba Chẽ, Huyện Đông Triều, Huyện Yên Hưng, Huyện Hoành Bồ, Huyện Vân Đồn, Huyện Cô Tô

Đọc Tin Liên Quan: 

Giải Pháp Thiết Kế Phòng Karaoke Diện Tích Nhỏ CHẬT TRỘI

Giải pháp thiết kế cho phòng karaoke diện tích nhỏ hợp lý – Giúp không gian phòng hát thoáng   Lý…

6 comments

Sửa Chữa – Nâng Cấp Phòng Karaoke, 1️⃣ Số Điều Cần Lưu Ý

Thi Công Sửa Chữa – Nâng cấp Phòng Karaoke -Tân Hùng Cường – Lợi Nhuận Tăng 100%  Nâng cấp, sửa…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke Có Những Loại Nào?

Đèn trang trí phòng karaoke có những loại nào, tìm hiểu về đèn led phòng karaoke. Kinh doanh ngành giải…

0 comments

Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke | Kinh Doanh Karaoke Nên Đọc

Bài Tổng Hợp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke Quý Báu Cần Phải Biết –  Lập Kế Hoạch Kinh…

0 comments

1000 Mẫu Phòng Karaoke Cổ Điển Mới Nhất 2O19| Phòng Karaoke Vip

Phòng Karaoke Cổ Điển có nguồn gốc từ nghệ thuật Hy Hạp được ra đời ở những năm đầu thế…

0 comments

300 Mẫu Phòng Hát Karaoke Hiện Đại Mới Nhất 2019 – Đẹp| Sang Trọng

Mẫu phòng hát karaoke Hiện Đại mới nhất luôn được được khách hàng tìm kiếm để áp dụng cho quán…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke | Đèn Laser| Đèn Led Phòng Bay

Đèn trang trí phòng karaoke| Đèn trang trí phòng karaoke gia đình Đèn Laser, Đèn Led Ngoài yếu tố âm…

0 comments

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke – Những Lưu Ý

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke | Bố Trí Âm Thanh Karaoke Hợp Lý  Âm thanh…

0 comments

Vật Liệu Cách Âm Phòng Karaoke | Tìm Hiểu Cách Âm Phòng Hát

Vật liệu cách âm phòng karaoke✅  | Tìm hiểu các loại vật liệu cách âm phòng hát karaoke Bàn về các…

0 comments

Làm Cách Âm Phòng Karaoke Bao Nhiêu Tiền | Chi Phí Làm Phòng Cách Âm

✅  Báo giá cách âm phòng karaoke theo 1m2 | ✅  Giá Thi Công Cách Âm Phòng Hát Karaoke Mới…

0 comments

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi