Thi Công Làm Mái Tôn Cách Âm ( Lợp Mái Cách Âm)| Báo Giá Trọn Gói

Mái tôn Cách Âm – giải pháp hiệu quả cho công trình của bạn| Công ty Cơ Khí Thiên Định chuyên nhận thi công mái tôn cách âm , chống ôn chuyên nghiệp số 1 Tại Hà Nội. 

Khi  tiến hành lợp mái và thiết kế mái tôn cho công trình của mình, một trong những yêu cầu thường xuyên người sử dụng thắc mắc là sử dụng mái tôn cách âm một cách hiệu quả nhất như thế nào. Cơ Khí Thiên Định sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp chống ồn bằng phương pháp sử dụng mái tôn cách nhiệt và cách âm.

Đây cũng là cách thức cách âm tối ưu được ứng dụng trong nhiều công trình mái tôn, từ nhà ở dân dụng đến các phân xưởng lớn. Tiếng ồn sẽ được giảm thiểu đáng kể từ môi trường bên ngoài hoặc khi có vật thể lạ va đập mạnh lên phần mái của công trình.

  

1/ Chất liệu PU cho tôn Cách Âm

Mái tôn Cách Âm – giải pháp hiệu quả cho công trình của bạn

PU là tên của một loại hợp chất tiếng anh là tên viết tắt của Polyurethane. Hợp chất này có tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng khi sử dụng cho mái tôn, đặc biệt là tôn nhà dân dụng và nhà xưởng, công nghiệp. Còn tùy thuộc vào các thành phần cấu tạo khác nhau của tôn để có số lượng hợp chất PU phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Với những loại tôn lạnh, tôn lạnh mạ màu,tôn mát, tôn kẽm, tôn kẽm mạ màu… được sản xuất kết hợp với chất PU đạt chuẩn.  Nhưng chứa nhiều hợp chất PU nhất phải kể đến tôn mát.

 

2/ Chất liệu PU có tác dụng gì trong mái tôn

Chất liệu PU còn có rất nhiều công dụng hữu ích cho mái tôn

 PU trong mái tôn ngoài khả năng chống ồn đồng thời còn có rất nhiều công dụng hữu ích có thể bạn chưa biết, chẳng hạn như:

 

– PU giúp cách nhiệt: Đối với những loại vật liệu cho khả năng cách nhiệt, thì PU được biết đến là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất. Kết hợp PU trong mái tôn hoàn toàn giúp duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất cho công trình của bạn vào những ngày nắng nóng. Đồng thời cũng không toả nhiệt vào ban đêm vì khả năng giữ nhiệt lý tưởng. 

– PU giúp cách âm: Song sóng với khả năng cách nhiệt, chất liệu PU còn có thể hạn chế tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh. PU cho khả năng cách âm lên tới 27,3 dB nên việc sử dụng mái tôn cách âm chắc chắn là giải pháp tốt nhất cho các công trình hiện nay. ==> thi công làm mái tôn giả ngói xem chi tiết

Một trong những nhược điểm thường thấy của các loại mái tôn truyền thống là tạo âm thanh rất lớn khi có va chạm. Đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi có mưa lớn, bão hoặcvật dụng rơi, va đập lên phần tôn. Đối với những công trình dân dụng sẽ làm người sử dụng cảm thấy không thoải mái , ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, đặc biệt vào thời điểm ban đêm hay khi bạn đang nghỉ ngơi. Với những nhà xưởng, các  âm thanh không mong muốn này có thể làm giảm đáng kể hiệu suất làm việc của công nhân bởi họ khó có thể tập trung vào công việc và lắng nghe.

Nhu cầu chống nóng và chống ồn cho mái tôn là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình được hiệu quả tối ưu nhất. Để khắc phục điều đó các công ty đã sản xuất chất liệu PU có trong  đưa vào hợp chất làm tôn để giảm thiểu tiếng ồn của mái một cách hiệu quả. Liên hệ Thiết Kế Xây Dựng để được cung cấp, lặt đặt bảo trì mái tôn cách âm tốt nhất qua số điện thoại hotline 0979764240 – 0969367000

Xem Thêm:

==> Báo giá thi công lợp mái tôn Hà Nội Tại Đây

==> đơn giá nhân công lợp mái tôn là bao nhiêu?

 

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi