0969367000
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0969367000 SMS: 0969367000

Sửa Chữa Mái Tôn: Thay Máng Tôn – Tôn Bị Dột Giá Rẻ

Mái tôn bị hư hỏng sẽ làm gián đoạn công việc, cuộc sống của các bạn và có thể dẫn đến những thất thiệt về kinh tế do nước mưa lọt vào, Sửa mái tôn uy tín và chất lượng của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết tốt các phiền toái do mái tôn đang mang lại cho các bạn một cách  nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội Hiện nay. Bất kể gia đình và cơ quan của bạn đang ở quận nào tại Hà Nội  chúng tôi đều có thể nhanh chóng có mặt sau khi nhận được thông tin để hỗ trợ sửa mái tôn cho các bạn.

Sửa mái tôn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và tốt nhất tại Hà Nội

Hạng mục sửa chữa mái tôn và thay máng inox

✅ Sửa máng tôn bị cũ rỉ, dò tìm và vá kín

✅ Chống dột mái tôn

✅ Chống thấm mái tôn

✅ Thay máng inox 304

✅ Thay thế phụ kiện mái tôn

✅ Thay thế tôn cũ rỉ

✅ Sơn lại khung kèo mái tôn

✅ Điều chỉnh lại độ dốc mái tôn

✅ Xử lý chống thấm tường liền kề

Sửa chữa mái tôn Hà Nội, có mặt kịp thời ngay sau khi nhận thông tin từ khách hàng

Chúng tôi sẽ có mặt một cách nhanh nhất để xử lý mọi rắc rối với mái tôn của bạn. Sự nhạy bén và kịp thời sẽ giúp khắc phục tốt nhất mái tôn của bạn, giúp cho bạn và gia đình, công ty, cơ quan trở về mọi sinh hoạt và công tác bình thường một thời gian ngắn sau đó. Hãy gọi điện cho sửa mái tôn Hà Nội của chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất. Chỉ sau 15 đến 30 phút tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành sửa chửa mái tôn cho bạn.

Các loại máng xối trong thi công sửa chữa mái tôn

Máng inox:

máng xối inox
máng xối inox

được sản xuất từ inox 304 có chất lượng cao nhất trong các loại máng xối, máng inox chống han gỉ tuyệt đối, kích thước khổ thông dụng là 240mm, 300mm, 400mm, 600mm, 800mm, 1200mm, ngoài ra bạn có thể yêu cầu bất kỳ kích cỡ và độ dày tùy ý.

Máng Tôn:

máng xối tôn
máng xối tôn

Máng tôn có chất lượng trung bình và phụ thuộc vào chất mạ từ nhà sản xuất nên có thời gian sử dụng trung bình giao động từ 5 năm đến 10 năm, kích thước và độ dày tùy thuộc đơn vị cung cấp nhưng cũng đa dạng như máng xối inox.

Máng xối nhựa PVC và COMPOSITE:

máng xối composite
máng xối composite

Được sản xuất từ bột nhựa composite, bột đá và sợi thủy tinh nên máng composite có chất lượng khá tốt, thời gian sử dụng lâu dài, cứng chắc.

Quy trình sửa mái tôn tại Hà Nội 

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát đo đạt báo giá chi tiết.
  • Mua vật tư
  • Tiến hành thi công thay máng, thay vít, thay tôn, sơn lại tôn, theo thực tế công trình
  • Hoàn thành và thanh toán
  • Bảo hành công trình 3 lần miễn phí

Vật tư trong sửa chữa mái tôn

  • Máng nước inox 304 chống han rỉ tuyệt đối
  • Vít thế hệ mới mạ kẽm, long đen cao su dày, chống chịu với thời tiết tốt hơn
  • Keo apolo mỹ mác A200, A400, A500
  • Tôn theo thực tế chủ nhà và mái tôn

Chúng tôi chỉ nhận tiền cho công sức sửa chữa, còn vật tư bạn được mua giá gốc của thợ, hoặc hoá đơn bán hàng

Địa bàn phương châm sửa chữa mái tôn

Chúng tôi thi công, sửa chữa mái tôn tại tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội, với phương châm sửa từ những cái nhỏ nhất, không kén việc, miễn là bạn được phục vụ, hài lòng, sự cố được khắc phục, là chúng tôi thêm niềm vui

Sửa mái tôn Thành Tuyết có đội ngũ sửa chữa mái tôn tay nghề cao

Đôi ngũ sửa chữa mái tôn của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm và đã tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng mái tôn cho các cụm công nghiệp, doanh nghiệp, nhà xưởng và các mái tôn dân dụng của các gia đình tại địa bàn Hà Nội với số lượng lớn, do vậy, thợ sửa mái tôn của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chửa mái tôn từ các lỗi nhỏ cho đến các thiệt hại, biến dạng từ mái tôn cho các yếu tố thời tiết đem lại.

Xem thêm: Làm mái tôn chống nóng

Sửa mái tôn Hà Nội với kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng mái tôn cao, kỹ thuật hiện đại

Quá trình sửa chữa sẽ được chúng tôi rà soát trên diện rộng, tiến hành xử lý hết mọi hư hỏng và tiến hành quét một loại keo đặc biệt để bảo vệ mái tôn của nhà bạn vượt thời gian dù nắng gió, hay mưa bão cũng hạn chế tốt nhất được các hư hỏng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ sơn mới mái tôn nếu như các bạn yêu cầu.

Sửa mái tôn uy tín, giá rẻ, nhanh chóng và tốt nhất tại Hà Nội

Sửa mái tôn Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao

Ngoài đội ngũ sửa mái tôn chuyên nghiệp, là đơn vị sửa chữa mái tôn uy tín tại Việt Nam thì chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa mái tôn rẻ nhất, chất lượng cao nhất nhằm hỗ trợ tốt cho quý vị trong việc sửa chữa mái tôn. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp những loại tôn chất lượng cao, cung cấp sĩ và lẻ để quý khách dễ dàng trong việc thay mới trên diện rộng hoặc chỉ thay thế cho những tấm tôn bị hư hỏng nặng hoặc bị biến dạng sau mưa bão.

Sửa mái tôn linh hoạt, nhanh chóng, uy tín và giá rẻ luôn hỗ trợ tốt cho mọi quận huyện của Hà Nội hay Sài Gòn. Chúng tôi sẽ khắc phục cho các bạn một cách tốt nhất từ các lỗi nhỏ cho đến các sự cố lớn, từ việc bảo dưỡng, sửa chữa cho đến việc thay mới mái tôn theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số dịch vụ khác, chẳng hạn như sửa máng nước, thay mới máng nước… sẽ giúp bạn khắc phục tốt nhất những bộ phận trên cao của gia đình bạn mà bạn không thể tự tiến hành sửa chữa.

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi