#1 Quy Trình Thiết Kế & Thi Công Phòng Hát Karaoke

Quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ | Các Bước Tiến Hành Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc Tân Hùng Cường đưa ra quy trình chuẩn về quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ.

Bài viết này hướng dẫn quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ. Các đơn vị thi công karaoke chuyên nghiệp hoặc chủ đầu tư dùng làm tư liệu khi thi công karaoke hoặc giám sát đơn vị thi công phòng karaoke cho mình. Để hoàn thiện một phòng karaoke hoàn chỉnh người thợ thi công phải tiến hành nhiều bước và nhiều công đoạn… Nếu những bước hay công đoạn đó không được sắp xếp thực hiện rõ ràng thì rất dễ bị chồng chéo các công đoạn… Hay thậm chí có những công đoạn thi công bị bỏ sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của phòng karaoke. Hôm nay Tân Hùng Cường sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện quy trình thi công phòng hát karaoke chuẩn nhất.

Quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ trọn gói

Bước 1 khảo sát nhu cầu thiết kế phòng karaoke của khách hàng

Tư vấn

Đến với Tân Hùng Cường karaoke bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thâm niên, lão làng trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng Karaoke, quán Bar, Club, Vũ trường…tư vấn miễn phí. Nếu bạn bận rộn không thể đến, chỉ cần bạn gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi không ngại xa mà sẽ đến tận nơi tư vấn cho bạn trong vòng 48h.

 

Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem khách hàng cần gì. Bạn có nhu cầu thiết kế phòng karaoke theo chủ đề nào, mang đậm chất cổ điển hay hiện đại, hay là theo lối phá cách pha trộn đa phong cách, màu sắc, gam màu chủ đạo trong từng căn phòng karaoke, tạo điểm nhấn như thế nào cho căn phòng…thiết kế nội thất đến kiểu dáng bàn ghế. Sau khi nắm được thông tin chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế phòng karaoke Demo để khách hàng tham khảo.

 

Tổng hợp tất cả các nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra phương án thiết kế trang trí phòng karaoke tương ứng với số tiền khách hàng có và báo giá sơ bộ.

Bước 2 khảo sát mặt bằng thực tế để lên mẫu thiết kế phòng Karaoke 3D

Lên bảng vẽ

Kiến trúc sư Tân Hùng Cường karaoke sẽ cùng nhân viên trực tiếp đến đo đạc khảo sát hiện trạng mặt bằng. Dựa trên các số liệu kích thước đã đo đạc cẩn thận, kiến trúc sư Tân Hùng Cường karaoke sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về vật liệu, cách bày trí, thiết kế không gian, vật liệu cách âm, phương thức thi công cách âm sao cho phù hợp với từng căn phòng karaoke. Sau đó Kiến trúc sư sẽ lên mẫu thiết kế phòng karaoke 3D, phần này khách không phải trả chi phí. Đính kèm các loại vật tư sử dụng cho từng hạng mục để khách hàng điều chỉnh theo ý muốn.

 

Bước 3 duyệt và ký hợp đồng thi công

Sau khi khách hàng đã đồng ý và duyệt bản thiết kế. Hai bên sẽ tiến hành thương lượng giá thi công karaoke và chốt để đi đến ký hợp đồng thi công. Tân Hùng Cường karaoke sẽ khảo sát hiện trạng công trình 1 lần nữa trước khi bắt tay vào thi công công trình phòng karaoke nhằm đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình karaoke.

 

Bước 4 thi công công trình karaoke

Thi công

Căn cứ vào hiện trạng mặt bằng thực tế kết hợp các thông số kỹ thuật trên bản vẽ chi tiết: Đội ngũ thợ thi công Tân Hùng Cường karaoke sẽ tiến hành thi công quán karaoke, trang trí phòng karaoke và tiêu âm, hệ thống cách âm, lắp đặt hệ thống điện ánh sáng, hệ thống cấp hút khí tổng, bàn ghế karaoke đẹp, nội thất, bục sân khấu, hệ thống âm thanh…Tất cả các công đoạn đều được thực hiện theo đúng trình tự và chịu sự giám sát, theo dõi thường xuyên của kiến trúc sư nhằm đảm bảo thi công đúng, chất lượng và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 5 Hoàn thành, bàn giao và bảo hành công trình karaoke

Công trình hoàn thiện

Sau khi công trình karaoke đã hoàn thiện, Tân Hùng Cường karaoke sẽ cùng khách hàng nghiệm thu về từng hạng mục và ký biên bản bàn giao công trình thi công,  thanh toán và thanh lý hợp đồng.Chưa hết Tân Hùng Cường karaoke còn thực hiện đúng cam kết bảo hành như đã thỏa thuận

 

Tân Hùng Cường karaoke đảm bảo tiến hành quy trình thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ chuẩn nhất

Với một đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tân Hùng Cường karaoke luôn vì khách hàng mà nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, đẹp và hiện đại. Đồng thời, giảm thiểu tối đa chi phí. Hãy để Tân Hùng Cường karaoke đảm nhận nhiệm vụ thiết kế và thi công nội thất phòng hát karaoke của bạn.

Tân Hùng Cường karaoke chuyên đảm nhận thiết kế và thực hiện:

Thiết kế thi công công trình karaoke chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn

Cung cấp nội thất, bàn ghế… chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cho khách hàng

Thực hiện thiết kế thi công phòng karaoke đa phong cách

Tư vấn bày trí hệ thống phòng karaoke cho khách hàng

Cung cấp các thiết bị ánh sáng

Thiết kế thi công karaoke cách âm hoàn toàn.

Tân Hùng Cường karaoke còn là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh karaoke. Do đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn lựa hệ thống âm thanh, ánh sáng, hệ thống phần mềm chọn bài hát hiện đại nhất. Bên cạnh đó hệ thống cách âm, vật liệu cách âm, phương án thi công cách âm cũng được chúng tôi trao đổi với khách hàng nhằm đưa ra giải pháp phù hợp nhất và hiệu quả nhất đối với tình hình kinh doanh của bạn.

Tân Hùng Cường karaoke là đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke giá rẻ chuẩn nhất với các phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu. Tân Hùng Cường sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết khái toán chi phí hợp lý, báo giá chính xác mang lại công trình chất lượng với mức giá hợp lý nhất và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke do chúng tôi thi công đều được xử lý tiêu âm triệt để đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo cho khách hàng.

Bài Viết Liên Quan:

TOP Mẫu Phòng Karaoke Đẹp Nhất – Mới Nhất Hiện Nay 2019

Xu Hướng những mẫu phòng karaoke đẹp nhất hiện nay Cập nhật ngày 08.11.2019 . Tân Hùng Cường Mỗi Năm…

0 comments

Phun PU Foam Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Cháy Hiệu Quả 99%

Polyurethane Foam (PU Foam) là gì? Giá Phun Foam cách nhiệt – cách âm – chống cháy là bao nhiêu?…

0 comments

Thiết kế – Thi công phòng hát karaoke Sơn La Chuyên Nghiệp

NỘI THẤT KARAOKE TÂN HÙNG CƯỜNG CHUYÊN NHẬN THI CÔNG QUÁN BAR KARAOKE – THI CÔNG QUÁN HÁT PHÒNG TRÀ…

0 comments

Thiết Kế – Thi Công Phòng Karaoke Tại Nam Định Đẹp

➻❥Ŧâฑ ℍùฑǥ Ƈườฑǥ࿐ nhận thiết kế quán karaoke tại Nam Định – Tư Vấn thi công phòng hát karaoke trọn gói –…

1 comment

Thiết Kế Phòng Karaoke Tại Thanh Hóa Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Quán Hát – Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke Tại Thanh Hóa Chuyên Nghiệp – Công ty Nội…

0 comments

Mẫu Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————————— HỢP ĐỒNG THIẾT…

0 comments

Thi Công Phòng Karaoke Tại Đông Anh – Hà Nội

Thiết Kế &Thi Công Quán Hát Karaoke Tại Đông Anh – Hà Nội Thời Gian Thi Công: 23/12/2018 Giá Thi…

0 comments

Tốp 20 Những Bài Hát Karaoke Sôi Động – Nhạc Sàn Nhảy

Top 20 những bài hát karaoke sôi động – Tạo Không Khí Vui Nhộn Trong Phòng Hát Bạn yêu thích…

0 comments

Cách Chọn Nonstop Trong Karaoke – Chọn Nhạc Sàn Trên Máy Cảm Ứng

Cách chọn nonstop, Dj , Nhạc Sàn, Nhạc Dance Trên dàn karaoke vi tính cảm ứng. Có không ít bạn chưa…

0 comments

Ⓜ️ Luyện Giọng Hát Karaoke – Làm Sao Để Hát Karaoke Hay

Luyện giọng hát karaoke – làm sao để hát karaoke hay đây bạn? Bạn rất muốn thể hiện giọng hát…

0 comments

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi