Phun PU Foam Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Cháy Hiệu Quả 99%

Polyurethane Foam (PU Foam) là gì? Giá Phun Foam cách nhiệt – cách âm – chống cháy là bao nhiêu? Đơn vị đi đầu lĩnh vực thi công phun PU Foam Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP, HCM là đơn vị nào? Để có lời giải đáp, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

Polyurethane Foam là gì? Giá Phun Foam Cách Nhiệt – Chống Cháy- Cách Âm – Chống Thấm – Ứng dụng và lợi ích của nó.

Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Cháy- Chống Thấm là những yêu cầu cần thiết với nhiều công trình, thậm trí nó còn rất quan trọng, chính vì thế tim ra 1 vật liệu có thể thỏa mãn 1 trong cách yêu cầu kia cũng có nhiều sản phẩm những hiệu quả của nó đến đâu thì lại là 1 vấn đề. PU Foam đang là dòng vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên 1 cách gần như tuyệt đối. Vậy Polyurethane Foam (PU Foam) là gì? Giá Phun Foam cách nhiệt chống cháy -Cách âm – Chống thấm hay chống nóng bao nhiêu?- Ứng dụng và lợi ích của nó ra sao? Để có lời giải đáp cho thắc mắc đó, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

① Polyurethane(PU) Foam là gì? Cấu Tạo và thành phần của PU Foam

Polyurethane Foam thường được gọi tắt là PU Foam. Đây là loại nhựa tổng hợp khi có sự trộn lẫn giữa hai hợp chất hóa học chính: Polyol và Isocyanate. Sau khi cho vào trộn đều với nhau, hai hợp chất nêu trên sẽ tạo ra phản ứng hóa học để tạo ra hợp chất có tính đàn hồi cao. Bên cạnh đó, hợp chất này sẽ có độ dẻo dai, mềm, không bị mối mọt, chống thấm Cùng với đó, nó có khả năng chống thấm, cách âm và nhiệt khá cao.

 Phun foam pu chống nóng

Phun PU Foam hay còn gọi tắt là Phun Foam được xem như là một quy trình khép kín hoàn toàn. Khi bắt đầu phun Foam, hợp chất Polyol và Isocyanate sẽ ở dạng lỏng. Sau khi tiếp xúc, xảy ra các phản ứng hóa học với nhau sẽ tạo ra bộ sản phẩm có độ cứng nhất định trên bề mặt.

Việc Phun Polyurethane Foam phải sử dụng máy phun chuyên dụng. Thông thường người ta thường sử dụng máy phun sơn có súng phun. Bởi vì, PU Foam được phun ra sẽ có hình dạng như bọt tuyết nhưng có độ cứng hơn rất nhiều. Bọt khí sẽ đông cứng tạo hình khối sau từ 3-5s

Sau khi được giải phóng ra bên ngoài, Polyurethane Foam sẽ nhanh chóng giải phóng để gia tăng thể tích của mình. Khoảng 20 phút sau khi phun, bạn có thể chạm tay hoặc đi trên bề mặt của sản phẩm một cách dễ dàng. Độ dày của một lớp Polyurethane Foam sẽ rơi vào khoảng 3cm – 5cm – 10cm – 15cm

Xem thêm: Tính chất hóa học của Polyurethane Foam

 Phun Foam cách nhiệt cho nhà xưởng

② Báo Giá Phun Foam cách nhiệt, Phun Foam Cách Âm chống cháy

Hiện nay, giá Phun Polyurethane Foam giữa các đơn vị được đưa ra khá khác nhau. Do đó, khách hàng khó có thể đánh giá được đâu là giá thành phù hợp, chất lượng Phun PU Foam đảm bảo.

Như đã phân tích ở trên, độ dày trung bình của Polyurethane Foam khi phun cho công trình sẽ rơi vào khoảng 3 – 15cm tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư. Mức giá mà khách hàng chi trả cho bên thực hiện sẽ rơi vào khoảng 220.000 đồng đến 500.000 đồng/m2. Để có mức giá đó, diện tích tối thiểu mà đơn vị thực hiện đưa ra cho khách hàng sẽ rơi vào khoảng 200m2 trở lên.

Trên đây chỉ là mức giá để khách hàng tham khảo. Bởi lẽ, mức giá phun PU Foam có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy có thể sẽ thay đổi liên tục. Mức giá thay đổi ra sao sẽ do đơn vị thực hiện cung cấp chi tiết cho bạn. Các yếu tố khiến cho mức giá thay đổi phải kể đến như: Khối lượng thực tế cần thức hiện, diện tích, khoảng cách xa hay gần, cao hay thấp… Căn cứ vào các yếu tố đó, đơn vị thực tế sẽ đưa ra mức báo giá phù hợp cho khách hàng của mình.

③ Ứng dụng và lợi ích của Polyurethane Foam

Polyurethane Foam đem lại rất nhiều lợi ích và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của đời sống con người. Cụ thể:

a. Ứng dụng của Polyurethane Foam

Vật liệu Polyurethane Foam được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống phải kể đến như:

Phun Polyurethane Foam để chống nóng tại các nhà máy, cách nhiệt tại các lò sấy, lò luyện kim loại… Tạo Hình Khối Kết Tủa Vững Chắc Bền Lâu.

a1. Phun Foam Cách Âm:

Một đặc tính nữa của loại Foam PU này đó là sự lấp đầy và kết nối với nhau tạo thành thể hợp nhất khiến âm thanh bị triệt tiêu và không lọt ra bên ngoài.

Ứng dụng Foam PU Cách âm Karaoke- Phòng karaoke hay cách âm trong bar vũ trường đòi hỏi cách âm tuyệt đối khi thi công phòng karaoke. Cách âm phòng bay, cách âm phòng trà, cách âm phòng thu âm. Nói chung đây là loại vật liệu cách âm hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phun foam cách âm quán Bar

a2. Phun Foam Cách Nhiệt: Chống Nóng – Kho Lạnh Bảo Quản

Phun Polyurethane Foam để chống nóng tại các nhà máy, cách nhiệt tại các lò sấy, lò luyện kim loại…Những Kho lạnh bảo quản cần giữ nhiệt thì Foam PU là vật liệt tuyệt vời.

a3. Phun Foam PU Giúp Chống Cháy 

Aristo PU Foam (B2) là 1 thành phần không cháy, không bắt lửa được thiết kế tiêu chuẩn theo công nghệ Đức DIN4102 B2. Hiện nay nhiều công trình đòi hỏi tính an toàn cao Foam PU được sử dụng rất nhiều để Cách âm trong phòng karaoke, bar đồng thời chống cháy nổ rất hiệu quả. Thực tế có rất nhiều quán karaoke cháy do không sử dụng công nghệ này.

a4. Phun Foam PU Chống Thấm

Các bọt khí Foam PU sau khi đông cứng tạo thành hình khối đặc kín bưng không cho nước và khí đi qua nó. cùng với đó là sự kết dính với bề mặt hay khe hở được phun vào chúng lấp đầy mọi khe hở, chính vì thế Foam PU được phun để chống thấm, chống dột rất tốt.

 Phun foam PU chống thấm.

 

 Phun foam tạo hình hang đá, hang động

b. Lợi ích của Polyurethane Foam

Khi thực hiện Phun Polyurethane Foam, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích thiết thực như:

» Tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi sử dụng Polyurethane Foam

Với khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài, tạo độ kín cực kỳ lớn nên bạn sử dụng điều hòa hoặc hệ thống thông gió sẽ không lo bị thoát nhiệt ra bên ngoài. Vì thế, thời gian sử dụng điện sẽ giảm đi rất nhiều so với bình thường. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để chi trả cho tiền điện sử dụng hàng tháng.

» Với khả năng chống mối mọt, có độ mềm, dẻo dai, thích hợp trên bề mặt của kim loại. Do đó, độ bền của Polyurethane Foam được các chuyên gia đánh giá khá cao. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng.

» Chi phí cho việc bảo dưỡng, bảo trì Polyurethane Foam thấp và dễ dàng hơn so với nhiều vật liệu khác.

» Polyurethane Foam không có khả năng làm lây lan khi có cháy xảy ra. Do đó, nó có thể sử dụng vào công tác phòng cháy chữa cháy tại nhà máy, lò xưởng…

» Đặc biệt thân thiện với môi trường,

» Xử lý được những lỗi kỹ thuật như khe nứt, mà những vật liệu khác không làm được, tránh bị rò rỉ nước, khí, tia uv, nhiệt.

 

Những Lý Do Quý Vị Chọn Công Ty Phun Foam PU Cách Âm – Cách Nhiệt – Chống Cháy tại Tân Hùng Cường. 

➾ Công Nghệ Máy Móc Hiện Đại: Tân Hùng Cường luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đến từ Châu Âu. Hiện chúng tôi đã nhập khẩu nguyên chiếc 3 máy Foam từ Mỹ. Dịch vụ phun foam được nhanh chóng hiệu quả.

➾ Kinh Nghiệm Lâu Năm: Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực phun PU FOAM Cách âm, cách nhiệt chống nóng chốn cháy từ năm 2003. Đảm bảo tiến độ công việc cũng như yêu cầu kỹ thuật. Đơn vị thi công phun foam tại Hà Nội – Đà Nẵng – Thành Phố HCM

➾ Giá Cả Cạnh Tranh: Giá phun foam Pu được chúng tôi cắt giảm xuống mức thấp nhất, tư vấn hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

➾ Chế độ bảo hành trọn đời: Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời về chất liệt foam.

Máy foam chuyên dụng được
Bên trong xe chuyên dụng phun foam

 

Xem thêm 1 số video thi công của chúng tôi. 

Hay Gọi Ngay: 0969367000 Để được tư vấn Chi Tiết Nhất.

CHI NHÁNH MIỀN BẮC: Tầng 5 Số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

CHI NHÁNH MIỀN TRUNG: 04 Nguyễn Văn Cừ, Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

CHI NHÁNH MIỀN NAM: 329 Trương Công Định, Quận 7, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Xem thêm:

Vật liệu cách âm phòng karaoke

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi