Có Những Loại Mái Tôn Nào Phổ Biến Trên Thị Trường?

Có những loại mái tôn nào trên thị trường xây dựng?

Hiện nay trên thị trường xây dựng các loại vật liệu lợp mái ngày càng hiện đại và có tình thẩm mỹ cao. Trong đó vật liệu tôn thép cũng có những ứng dụng phổ biến với nhiều sự cải tiến tiện dụng, bền đẹp hơn để đáp ứng sự tiếp nhận ngày càng cao của người sử dụng. Nhưng có những loại mái tôn nào và chúng phù hợp ra sao với nhu cầu của từng hộ gia đình, cơ sở kinh doanh?

Loại tôn cán sóng

Đây là một trong những giải pháp cách nhiệt tốt nhất cho những vùng nắng nóng, chịu nhiệt độ cao vào mùa hè. Tôn cán sóng có khả năng cách nhiệt khá tốt bởi tính năng phản xạ ánh sáng, còn có tên gọi khác là tôn lạnh. Loại tôn này thường có một lớp mạ làm từ hợp kim nhôm kẽm ở bên ngoài để chức năng cách nhiệt được phát huy tối ưu.

Đọc thêm:
  Nguyên nhân và cách khắc phục mái tôn bị dột.

Loại tôn cán sóng 3 lớp ( tôn mát – cách nhiệt)

 

Tôn cách nhiệt cũng có tác dụng chống nóng nhưng thêm khả năng giảm tác động của âm thanh bên ngoài. Loại tôn này có cấu tạo với 3 lớp chính là lớp  màng PVC (hoặc giấy bạc), lớp PU chống cháy và lớp tôn.

 

Khi thi công sẽ kèm theo lớp xốp có khả năng cách nhiệt và cách âm với những lớp độ dày khác nhau tuỳ theo nhu cầu của gia chủ. Có 3 loại xốp để lựa chọn là loại mềm, loại xốp trung tính và có lớp cứng.

Tôn mạ kẽm

Được làm bằng những tấm kim loại (với cấu tạo từ tấm thép), tôn mạ kẽm là một loại vật liệu xây dựng được trải qua quá trình nhúng nóng nhằm phủ một lớp kẽm lên tôn.

Tính năng đặc trưng của tôn mạ kẽm được người dùng ưa chuộng là trọng lượng nhẹ, dễ di dời lắp đặt và công năng chống gỉ cùng tuổi thọ sử dụng lâu bền. Loại thiết bị này với những ưu điểm nổi bật đang được ứng dụng vào nhiều loại vật liệu trong đời sống thường ngày như: máy vi tính, điện gia dụng của gia đình…

Trên thị trường hiện nay, người ta phân loại tôn mạ kẽm thường dựa vào độ dày của chúng.

Khi bảo quản sản phẩm giữ được tính năng tối ưu trong điều kiện môi trường khô ráo, thoáng mát. Tôn được dán vào những cuồn tròn và để trên bề mặt cao không tiếp xúc với mặt đất

Tôn mạ kẽm dưới dạng cuộn

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu,tham khảo về những loại mái tôn được ưa dùng nhất hiện nay xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ tại chi nhánh Hà Nội tầng 5 số 1 Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội.Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tại số 329 Trương Công Định – Phường 7- TP.Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoặc muốn tìm thợ thi công sửa chữa, lợp mái tôn truy cập tại đây <==

 

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi