Sửa Chữa – Nâng Cấp Phòng Karaoke, 1️⃣ Số Điều Cần Lưu Ý

Thi Công Sửa Chữa – Nâng cấp Phòng Karaoke -Tân Hùng Cường – Lợi Nhuận Tăng 100% 

Nâng cấp, sửa chữa phòng karaoke giúp cho quán của bạn luôn bắt kịp những xu hướng công nghệ, thiết kế mới, thu hút sự chú ý của khách hàng và khai thác những khách hàng tiềm năng. Khi nâng cấp, cải tạo, sửa chữa phòng karaoke cần lưu ý điều gì để vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt được kết quả như mong muốn?

1️⃣ Tại sao cần thường xuyên nâng cấp, cải tạo phòng karaoke?

🔷 Nâng cấp cải tạo quán karaoke không chỉ tốn kém về tiền bạc, công sức mà còn là một sự mạo hiểm, đánh cuộc với bất cứ quán karaoke nào. Vậy tại sao nhiều chủ quán karaoke nâng cấp, cải tạo quán của mình và họ vẫn đang rất thành công? Câu trả lời nằm ở tính cạnh tranh và xu hướng.

🔷 Tâm lý chung của con người là luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, độc đáo, xinh đẹp và hiếm có. Nếu quán karaoke nào hội tụ đủ những yếu tố này thì chắc chắn sẽ trở nên “hot” và hấp dẫn được rất nhiều khách hàng.

Nâng cấp phòng hát từ hiện đại sang tân cổ điển tại Hải Phòng 22/5/2016

 

🔷 Tuy nhiên những đặc điểm này không trường tồn mãi mãi mà chúng sẽ bị mai một theo thời gian, không chỉ vậy chúng còn rất dễ bị sao chép, bắt chước một cách nhanh chóng. Nhất là trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, có sản phẩm tốt thôi chưa đủ quan trọng là bạn phải luôn giữ được sự quan tâm, hứng thú của khách hàng với quán của mình.

🔷 Khi phong cách thiết kế, chất lượng âm thanh, ánh sáng của quán bạn khách hàng có thể bắt gặp ở rất nhiều quán khác thì tất nhiên họ sẽ có nhiều lựa chọn thay thế và bạn sẽ mất đi vị trí độc tôn trong lòng khách hàng.

Nâng cấp, cải tạo là việc không thể thiếu để quán karaoke cạnh tranh và phát triển

Bởi vậy, thay đổi, nâng cấp quán karaoke thường xuyên là chìa khóa để cạnh tranh và chiến thắng mọi đối thủ. Khi tiến hành nâng cấp, sửa chữa quán bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng nên thay đổi toàn bộ thiết kế hay chỉ một bộ phận, kinh phí hiện có và khách hàng mục tiêu mà quán bạn hướng tới… Đó là những thành phần không thể thiếu để quán bạn thoát xác, cất cánh thành công.

Mẫu phòng hát karaoke hiện đại với chất lượng âm thanh – cách âm cực kỳ tốt

2️⃣ Vậy, nâng cấp phòng karaoke cần lưu ý điều gì?

📌 Nâng cấp hệ thống âm thanh và ánh sáng

Âm thanh và ánh sáng là linh hồn và sức sống của bất kỳ quán karaoke nào. Thay đổi ở hệ thống âm thanh và ánh sáng là cần thiết bởi hai yếu tố này đều có điểm chung là công nghệ, mà công nghệ thì luôn cập nhật, tiến bộ từng giây từng phút, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao nên nhân tố chính cho mọi cuộc ‘lột xác’ thành công.

Nâng cấp hệ thống ánh sáng, âm thanh phòng karaoke

 Âm thanh, ánh sáng là chìa khóa để thu hút khách hàng

Hệ thống âm thanh là mạch nguồn chính của quán karaoke dù cho quán của bạn có được tân trang mới mẻ, lộng lẫy đến đâu mà hệ thống âm thanh vẫn không cải tiến thì cũng khó có thể thu hút được khách hàng lâu bền. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng thường có thời gian sử dụng thấp, nhất là đường dây điện, hệ thống đèn LED do sử dụng với cường độ lớn và bị che khuất bởi trần thạch cao nên hư hỏng thường khó nhận ra( Xem: Đèn trang trí phòng karaoke). Vì vậy kiểm tra, cải tạo và sửa chữa thường xuyên giúp kịp thời phát hiện hư hỏng trong hệ thống, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí thay mới cả hệ thống nếu hiện tượng chập, cháy điện xảy ra.

Xem thêm: Âm thanh quán karaoke quan trọng thế nào?

📌 Chi phí khi nâng cấp, cải tạo phòng karaoke

Khi cải tạo, nâng cấp phòng karaoke chúng ta vẫn có thể giữa lại một số vật liệu có độ bền cao như vật liệu cách âm, vật dụng trang trí… để tiết kiệm kinh phí cho các hạng mục khác. Lưu ý là khi tiến hành nâng cấp bạn cũng không nên nâng cấp toàn bộ các phòng karaoke cùng một lúc mà nên tiến hành khoảng ⅓-½ số phòng trước còn những phòng còn lại vẫn hoạt động bình thường. Điều này vừa giúp quán giữ được lượng khách cũ trung thành vừa có thể quay vòng vốn và cũng tham khảo được sự phản hồi của khách hàng về sự thay đổi của quán để kịp thời điều chỉnh.

Trước khi tiến hành nâng cấp, cải tạo phòng karaoke bạn cũng cần khảo sát nhu cầu của thị trường, những điều khách hàng mong muốn và những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Lưu ý là nên chọn lựa xu hướng, phong cách thiết kế mới phải đẹp hơn hoặc thấp nhất là tương đương với xu hướng hiện tại trên thị trường để có thể cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Xu hướng thiết kế phòng karaoke vip được nhiều chủ quán quan tâm, đầu tư

Xu hướng thiết kế quán karaoke trong các năm gần đây có sự phân loại phòng theo mức độ: phòng bình dân, phòng khá hay phòng vip hoặc theo các chủ đề thiết kế khác nhau như phòng karaoke Luxury, phòng cổ điển hay phòng karaoke với mini bar… Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà quán muốn hướng tới mà bạn có thể chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bên đối tác thi công để được gợi ý những phong cách, hướng đi mới phù hợp, giữ được khách hàng cũ và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Thay đổi, nâng cấp, cải tạo và sửa chữa phòng hát karaoke là điều không thể thiếu đối với mọi quán karaoke để có thể cạnh tranh trong ngày nay. Dù theo đuổi phong cách thiết kế nào với kinh phí bao nhiêu bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để được hỗ trợ kỹ lưỡng và đạt được kết quả như mong muốn.

tham khảo thêmGiới Thiệu: Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Nâng Cấp Sửa Chữa Quán Hát Karaoke Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tại Việt Nam – Công ty thiết kế nội thất Tân Hùng Cường với >10 năm kinh nghiệm thi công cải tạo phòng hát, chúng tôi cam kết Tiết Kiệm Chi Phí – Tiến Độ Nhanh Chóng – Bắt kịp xu thế – tư vấn nhiệt tình cho quý khách- chế độ bảo hành uy tín.

Đến với Tân Hùng Cường quý khách sẽ được chúng tư vấn đúng đắn nhất dựa trên những kinh nghiệm và sự nhạy bén với thị trường giúp quý khách kinh doanh hiệu quả nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 📞  0969367000 Để Xem Nhiều Mẫu Phòng Karaoke Bấm:🌍  https://thietkexaydungvn.com/thiet-ke-thi-cong-phong-karaoke-tron-goi/

👉 Xem thêm:

Khi thiết kế phòng karaoke cần lưu ý điều gì?

Xu hướng thiết kế phòng karaoke mới nhất?

 Phun PU Foam cách âm phòng karaoke hiệu quả 100%

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi