1OOO++ Mẫu Trần Gỗ Sồi Tự Nhiên Tuyệt Đẹp

0 Comments

Mẫu Trần Gỗ Sồi Tự Nhiên Tuyệt Đẹp – Cao Cấp – Hiện Đại – Dùng Cho Người Đẳng Cấp.

Gỗ Sồi Tự Nhiên cũng là 1 trong những  chất liệu được nhiều người ưa chuộng để thiết kế nội thất trong nhà. Trần Gỗ Sồi cũng không ngoại lệ, gỗ sồi được dùng để thi công trần gỗ phổ biến, ngoài ra gỗ sồi còn dùng đóng thuyền….

Đặc điểm của gỗ sồi: 

Gỗ sồi có dạng chai, các tế bào gỗ kết dính chặt chẽ, chính vì thế loại gỗ này chống thấm nước cực kỳ hiệu quả, gỗ sồi trắng chống mục chống thối mọt cực kỳ tốt. gỗ sồi được dùng làm nội thất ngoài trời và thi công trần gỗ.

Gỗ sồi phản ứng với sắt, chính vì thế khi gia công kết nối giữa các phần với nhau, thợ thi công trần gỗ sẽ hạn chế dùng đinh sắt gia cố, thường họ sẽ lấy dinh mạ kẽm, hoặc chốt gỗ để gia cố thay thế.

Thi Công trần gỗ sồi tự nhiên có đắt không? 

Tùy vào tuổi đời của cây gỗ sồi và yêu cầu của gia chủ mà việc thi công trần gỗ sồi tự nhiên có mức giá khác nhau, gỗ sồi có loại gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng, gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, Loại Gỗ Sồi nhập ngoại sẽ đắt hơn rất nhiều khi sử dụng chúng để thi công trần gỗ tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho gỗ sồi mỹ

Mời Quý khách xem qua vài dự án thi công trần gỗ sồi tự nhiên của chúng tôi: 

Thi công mẫu trần gỗ sồi tự nhiên ngày 22/01/2015 – Hải Phòng

 

Thi công trần gỗ sồi tự nhiên 16/08/2016 – Tuyên Quang

 

Thi công trần gỗ sồi tự nhiên 8/9/2017 – Nam Định

 

Thi công trần gỗ sồi tự nhiên 9/10/2017 – Hưng Yên

Chúng tôi có nhiều mẫu trần gỗ sồi tự nhiên, đa dạng chủng loại và thiết kế gia công trần gỗ theo ý muốn của gia chủ yêu cầu. chúng tôi có nhiều bản vẽ cùng nhiều mức độ khác nhau, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

THỜI HẠN BẢO HÀNH: 2O Năm

Hàng: Có Sẵn

Báo Giá: Vui lòng gọi 0969367000 để được báo giá cụ thể nhất hoặc truy cập: thi công trần gỗ tự nhiên để lựa chọn thêm nhiều mẫu mã của chúng tôi.

Comments

Để Lại Bình Luận

1OOO++ Mẫu Trần Gỗ Sồi Tự Nhiên Tuyệt Đẹp
5 (100%) 1 vote

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *