Mẫu Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—————————
HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
NỘI THẤT KARAOKE
Số:……/HĐ-KTV

– Căn cứ vào Bộ luật dân sự đã được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/06/2005 quy định chi tiết về việc ký kết Hợp đồng kinh tế có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2006;
– Căn cứ Luật Thương mại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam số 36/2005/QH11 được Quốc hội thông qua ngày 14/6/2005 và có hiệu lực từ ngày 01/01/2006;
– Luật Xây dựng số 16/2003/QH11 ngày 26/11/2003 của Quốc Hội khoá XI, kỳ họp thứ 4;
– Căn cứ vào Nghị định số 12/2009/NĐ-CP ngày 10/02/2009 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình;
– Căn cứ vào Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ quy định về Quản lý chất lượng công trình xây dựng;
– Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình và Nghị định số 49/2008/NĐ-CP ngày 18/04/2008 của Chính phủ về sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP;
– Căn cứ Nghị định số 12/2006/NĐ-CP ngày 23/01/2006 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Thương Mại;
– Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của hai bên.

Hôm nay, ngày 08 tháng 01 năm 2019 tại Hà Nội chúng tôi gồm:

Bên A: CHỦ ĐẦU TƯ

Đại diện là: …………………
Địa chỉ: ………………………………..
Số điện thoại: …………………..

Bên B: Đơn vị thi công nội thất karaoke

Đại diện là : Ông Nguyễn Nhật Kỳ Tuấn
Địa chỉ : Số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
CMTND: số 132228664, cấp ngày 16/08/2017 tại CA Quận Đống Đa

Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng thiết kế và thi công nội thất với những điều khoản và điều kiện như sau:
ĐIỀU 1: NỘI DUNG CÔNG VIỆC

Bên A đồng ý giao và Bên B đồng ý nhận thực hiện thiết kế và thi công nội thất karaoke các phòng tầng 4 (Phòng 6,7,8,9) tại địa điểm …………………………..
Yêu cầu quy cách, chất lượng, mỹ thuật: đảm bảo tiêu chuẩn của phòng karaoke. Thi công lắp dựng theo đúng thiết kế, mầu sắc, vật liệu, trang thiết bị được bên A phê duyệt (Theo mô tả trong bản vẽ 2d, bản vẽ phối cảnh, thuyết minh). Trang trí nội thất màu sắc, đường nét sắc gọn, hợp lí về mỹ quan, mỹ thuật và độ bền chắc.
Bên B chịu trách nhiệm bố trí thợ sửa, đóng mới ghế tầng 4 (chi phí Bên A bỏ).

ĐIỀU 2: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

2.1. Giá trị hợp đồng : trọn gói 350.000.000đ (Ba trăm năm mươi triệu đồng)

– Nội thất gồm có :
+Lớp MDF 9 ly ( dụng khối hộp) +Gương 5 ly + Kính phản quang (làm vô cực hút sâu)
+mút 3F (tiêu âm )
+led đúc (loại tốt nhất trên thị trường)
+da nỉ Trung Quốc loại đẹp, tốt nhất.
+Led Màn Hình (loại tốt nhất trên thị trường) bảo hành 2 năm.
+Bàn mặt kính cường lực 10 ly đánh sáng logo quán
+ Hệ thống công tắc điện phòng kể cả chiếu sáng, thông gió
* Giá trên chưa bao gồm hệ thống điện tử (TV, âm thanh, đầu KTV, moving laser), hệ thống điều hòa và thi công nâng cốt sàn, lát sàn.

2.2. Phương thức thanh toán:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản:
Tên tài khoản : Nguyễn Nhật Kỳ Tuấn
Số tài khoản : 0691000388404
Tại Ngân hàng : Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân – Hà Nội

* Bên A sẽ thanh toán cho bên B theo tiến độ như sau:
– Lần 1: Sau khi ký hợp đồng, Bên B chuyển đồ nội thất 02 phòng (phòng 6,9), lên các phòng để thi công và bên B đã bố trí 06 thợ có tay nghề cao tiến hành thi công tiệm thu sơ bộ để thanh toán cho bên B số tiền tối đa là: 150.000.000 (một trăm năm mươi triệu đồng).

– Lần 2: Trước ngày 18/01/2019, Bên B phải chuyển đồ đủ đồ nội thất 02 phòng (phòng 7,8) và hoàn thiện xong 02 phòng (phòng 6,9) đảm bảo mỹ thuật bàn giao, bên A nghn độ như sau:

– Lần 3 : Nghiệm thu, rà soát tổng thể đối chiếu và thanh toán.
ĐIỀU 3: THỜI GIAN THỰC HIỆN

3.1. Tiến độ thi công:
– Thi công 02 phòng 6,9: hoàn thành trước 18/01/2019.
– Các phòng còn lại: trước 26/01/2019.
3.2. Những trường hợp sau đây sẽ được kéo dài thời gian thi công và phải được hai bên xác nhận bằng văn bản:
Do yêu cầu ngừng thi công của Bên A mà nguyên nhân không phải lỗi của Bên B;
Các trường hợp bất khả kháng như: bão, lụt, động đất, đình công, lệnh giới nghiêm v.v….
3.3. Nếu không hoàn thành tiến độ đã cam kết, Bên B sẽ chịu phạt 5.000.000đ mỗi ngày chậm tiến độ (trừ trường hợp bất khả kháng) của hợp đồng bị vi phạm.

ĐIỀU 4: NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO
4.1. Điều kiện nghiệm thu:

Tuân theo các quy định về quản lý chất lượng công trình;
Bên A chỉ nghiệm thu khi đối tượng nghiệm thu đã hoàn thành;
Bên A cần cử người đại diện thực hiện công tác nghiệm thu sau khi có thông báo mời nghiệm thu của Bên B;
Nếu Bên A không tiến hành công tác nghiệm thu trong vòng 02 ngày kể từ ngày Bên B thông báo mời nghiệm thu thì coi như Bên A đã nghiệm thu công trình.
4.2. Điều kiện để bàn giao công trình đưa vào sử dụng

Đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật
Đảm bảo an toàn trong vận hành, khai thác khi đưa công trình vào sử dụng.
Tại giai đoạn bàn giao nghiệm thu, hai bên sẽ ký xác nhận bằng văn bản về việc công trình đủ điều kiện đưa vào vận hành, khai thác sử dụng.
ĐIỀU 5: BẢO HÀNH
* Bên A giữ lại 5% hợp đồng để bảo hành sản phẩm trong 18 tháng
Bên B có trách nhiệm nhiệm thực hiện bảo hành uy tín công trình cho các sản phẩm đã lắp dựng trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày bàn giao. Nội dung bảo hành công trình bao gồm: Khắc phục, sửa chữa, thay thế sản phẩm hư hỏng hoặc thi công hạng mục công trình vận hành, sử dụng không bình thường do lỗi của Bên B gây ra. Bên B không chịu trách nhiệm bảo hành những đồ nội thất bị hao mòn, cũ, rách, vỡ, gãy do tác động vật lý hoặc thao tác sai trong quá trình đưa vào vận hành khai thác sử dụng.
Trong thời gian bảo hành, khi có hư hỏng (do lỗi của Bên B gây ra) và nhận được thông báo của Bên A về việc hư hỏng nói trên thì phải khắc phục ngay, trường hợp đặc biệt chậm nhất trong vòng 7 ngày, Bên B có trách nhiệm thực hiện các biện pháp khắc phục, sửa chữa. Nếu chậm trễ, Bên A sẽ thuê đơn vị khác sửa chữa. Mọi phí tổn từ việc sửa chữa đó sẽ do Bên B chịu 100%.

ĐIỀU 6: PHÁT SINH
Trong quá trình thi công nếu có hạng mục việc phát sinh ngoài những hạng mục công việc nêu trong hợp đồng này, Bên B sẽ báo giá phần việc phát sinh kèm theo phương thức thanh toán và Bên B sẽ ký duyệt báo giá trước khi thi công. Các thỏa thuận về việc phát sinh sẽ được lập thành phụ lục hợp đồng và là một phần không thể tách rời của hợp đồng này.
ĐIỀU 7: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A
7.1. Bên A cung cấp đầy đủ tài liệu, hồ sơ pháp lý, chỉ dẫn khu vực mặt bằng liên quan đến việc thực hiện công việc nêu trong Hợp đồng này. Sau khi Bên B trình thiết kế, mẫu vật tư, trang thiết bị, trong vòng 48h Bên A xem xét, phê duyệt để Bên B kịp thời thi công lắp đặt tại công trình.
7.2. Phối hợp với các bên liên quan giải quyết kịp thời những vướng mắc, phát sinh trong quá trình thiết kế, phê duyệt và thi công xây dựng công trình.
7.3. Cử người đại diện phối hợp với Bên B trong quá trình thực hiện hợp đồng.
7.4. Thanh toán đúng thời hạn Bên B như đã nêu ở Điều 2 của Hợp đồng này. Nếu chậm thanh toán, Bên B được cộng thêm lãi suất Ngân hàng đối với số tiền Bên A chậm trả.
ĐIỀU 8: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B
8.1. Chịu trách nhiệm về chất lượng hồ sơ thiết kế và thi công. Trình bên A duyệt thiết kế, vật tư, trang thiết bị trước khi lắp đặt tại công trình.
8.2. Cử các chuyên viên kỹ thuật có bằng cấp, đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm cần thiết cho việc thiết kế và thi công.
8.3. Phối hợp với chủ đầu tư, các đơn vị thi công thực hiện bản vẽ thiết kế đã phê duyệt, kể cả đi dây hoặc đường ống chờ phục vụ lắp đặt âm thanh, ánh sáng, … (vật tư bên A cấp, chỉ định vị trí).
8.4. Đảm bảo an toàn trong thi công. Tuân thủ các quy trình, quy định của Nhà Nước về quản lý chất lượng công trình.
8.5. Đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn khi đưa công trình vào khai thác, sử dụng.
8.6. Phối hợp với Bên A tham gia nghiệm thu các công việc đã thực hiện. Ký biên bản nghiệm thu, hồ sơ hoàn công.
8.7. Ông Nguyễn Nhật Kỳ Tuấn thường xuyên có mặt, giám sát chỉ đạo thi công để đảm bảo tiến độ, chất lương, kĩ mỹ thuật, chỉ vắng mặt khi được Bên A đồng ý bằng văn bản.
ĐIỀU 9: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

9.1 Bên A có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hợp đồng trong trường hợp Bên B không thực hiện công việc theo hợp đồng hoặc thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt không đảm bảo tiến độ, sai thiết kế được Bên A duyệt; không đảm bảo chất lượng, mỹ thuật thì Bên B phải chịu trách nhiệm hoàn trả ngay tức khắc số tiền đã nhận của Bên B, đồng thời phải bồi thường mọi thiệt hại cho Bên A tối thiểu 05 triệu đồng/ngày do những lỗi nêu trên gây ra dẫn đến việc Bên A không thể đưa công trình vào khai thác sử dụng theo tiến độ của hợp đồng.
9.2. Bên B có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hợp đồng nếu Bên A không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo thỏa thuận của hợp đồng này hoặc yêu cầu tạm ngừng thiết kế, thi công bị kéo dài quá 60 ngày hoặc bị phá sản, vỡ nợ. Trong trường hợp đó, Bên B sẽ không hoàn lại số tiền mà Bên A đã tạm ứng cho Bên B.
ĐIỀU 10: BẤT KHẢ KHÁNG

Sự kiện bất khả kháng là sự kiện mang tính khách quan và nằm ngoài tầm kiểm soát của các bên như động đất, bão, lũ, lụt, lốc, hoả hoạn… và các thảm hoạ khác chưa lường hết được hoặc nằm ngoài dự đoán của các bên, sự thay đổi chính sách hoặc ngăn cấm của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.
Việc một bên không hoàn thành nghĩa vụ của mình do sự kiện bất khả kháng sẽ không phải là cơ sở để bên kia chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên bên bị ảnh hưởng bởi sự kiện bất khả kháng có nghĩa vụ:
Thông báo ngay cho bên kia bằng văn bản về sự kiện bất khả kháng xảy ra trong vòng 7 ngày ngay sau khi xảy ra sự kiện bất khả kháng
Tiến hành các biện pháp hợp lý và cần thiết để hạn chế tối đa ảnh hưởng do sự kiện bất khả kháng gây ra.
ĐIỀU 11: TRANH CHẤP VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có vướng mắc hai bên sẽ nỗ lực tối đa, chủ động bàn bạc để giải quyết trên tinh thần hữu hảo có tính đến lợi ích kinh tế của cả hai bên. Trường hợp tranh chấp không thể giải quyết được bằng thương lượng thì tranh chấp đó sẽ được đưa ra Tòa án ………………………………………………………………. Phán quyết của Tòa án là chung cuộc và ràng buộc đối với cả hai bên. Bên vi phạm sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan đến tòa án trừ phi có thỏa thuận khác.
ĐIỀU 12: ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Các vấn đề không nêu trong Hợp đồng này được hiểu rằng phải tuân thủ theo các quy định hiện hành của Nhà nước.
Hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các điều khoản ghi trong hợp đồng này. Bên nào vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của hợp đồng hoặc theo quy định hiện hành của Nhà nước.
Mọi phát sinh hoặc thay đổi trong quá trình thực hiện Hợp đồng phải được kịp thời thông báo bằng văn bản và lập thành Phụ lục kèm theo. Phụ lục là một phần không thể tách rời của Hợp đồng này.
Hợp đồng này cũng như tất cả các tài liệu, thông tin liên quan đến hợp đồng sẽ được các bên quản lý theo quy định hiện hành của nhà nước về bảo mật.
Hợp đồng này thay thế mọi thỏa thuận trước đây và có hiệu lực kể từ ngày ký và Bên A tạm ứng lần 1 cho Bên B.
Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                ĐẠI DIỆN BÊN B

Bài Viết Có Liên Quan: 

Giải Pháp Thiết Kế Phòng Karaoke Diện Tích Nhỏ CHẬT TRỘI

Giải pháp thiết kế cho phòng karaoke diện tích nhỏ hợp lý – Giúp không gian phòng hát thoáng   Lý…

6 comments

Sửa Chữa – Nâng Cấp Phòng Karaoke, 1️⃣ Số Điều Cần Lưu Ý

Thi Công Sửa Chữa – Nâng cấp Phòng Karaoke -Tân Hùng Cường – Lợi Nhuận Tăng 100%  Nâng cấp, sửa…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke Có Những Loại Nào?

Đèn trang trí phòng karaoke có những loại nào, tìm hiểu về đèn led phòng karaoke. Kinh doanh ngành giải…

0 comments

Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke | Kinh Doanh Karaoke Nên Đọc

Bài Tổng Hợp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke Quý Báu Cần Phải Biết –  Lập Kế Hoạch Kinh…

0 comments

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi