Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke | Kinh Doanh Karaoke Nên Đọc

Bài Tổng Hợp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke Quý Báu Cần Phải Biết –  Lập Kế Hoạch Kinh doanh quán karaoke Cho Chủ Đầu Tư.

Bạn muốn tạo ra một cơ sở kinh doanh karaoke nhưng chưa có kinh nghiệm gì, chưa biết phải chuẩn bị những gì và chưa biết bắt đầu từ đâu. Kinh doanh quán hát karaoke muốn gặt hái được nhiều thành công thì bạn phải thận trọng từ khâu chuẩn bị, chuẩn bị ban đầu quyết định sự thành bại của bạn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức cơ bản ban đầu – kinh nghiệm để mở quán đầu tư kinh doanh karaoke  – giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh quán karaoke được chúng tôi đúc rút từ những chủ đầu tư đã thành công trong lĩnh vực này. 

Chủ Đề 1: Lập kế hoạch kinh doanh quán karaoke.

Để có ý định mở quán kinh doanh karaoke bạn cần phải chuẩn bị những vấn đề như sau

  1. Lựa chọn khu vực mở quán

Do lợi nhuận trong việc kinh doanh quán hát karaoke khá cao nên chắc chắn sẽ gặp sự cạnh tranh từ nhiều đơn vị khác nên khi làm bản kế hoạch kinh doanh thì việc lựa chọn khu vực là yếu tố rất quan trọng.

Bạn nên xác định kỹ lưỡng khu vực bạn định mở quán dân cư có đông không, giờ giấc sinh hoạt ra sao, các khách hàng tiềm năng thế nào hay đã có nhiều quán khác mở chưa, sự cạnh tranh đến đâu. Tất nhiên những đánh giá ban đầu này rất quan trọng thế nên mới cần tố chất quản lý và trực giác của bạn để đánh giá.

  1. Xác định quy mô của quán

Dựa vào các số liệu mà bạn có được ở bước đầu thì bạn bắt đầu xác định phòng hát bạn mở to hay nhỏ, số lượng phòng hát là bao nhiêu, số lượng nhân viên chạy bàn, nhân viên pha chế, số lượng quản lý. Tất nhiên nếu quy mô vừa và nhỏ thì bạn có thể tự quản lý, nhưng nếu quy mô phòng hát lớn thì nhất định bạn nên thuê thêm quản lý để giúp bạn điều hành, bạn nên đứng sau và bao quát tất cả các công việc.

  1. Địa điểm của quán

Khi đã xác định được khu vực và quy mô thì công việc tiếp theo rất quan trọng đó chính là lựa chọn địa điểm của quán, việc lựa chọn địa điểm này quyết định chính đến doanh thu của quán, dựa vào quy mô bạn nên chọn địa điểm cho phù hợp. Một mặt bằng giá thuê thấp chưa chắc đã là một phương án tốt khi mà địa điểm không thuận lợi nên bạn hãy chọn địa điểm đắc địa, chắc chắn nó sẽ kéo doanh thu của bạn luôn ở mức đỉnh có khi còn vượt cả mong đợi của bạn.

  1. Tạo quan hệ tối với địa phương nơi bạn kinh doanh ( Công An – Đầu Gấu bảo kê)

☄️ Kinh doanh karaoke dù là lành mạnh thì cũng có những mặt phức tạp hơn đôi chút so với lĩnh vực kinh doanh khác. Ví dụ như trong luật kinh doanh hát karaoke không được hát quá 12 giờ… Tuy nhiên thực tế bạn phải cho khác hát muộn hơn 1 chút. Nếu cứ trước 12 giờ bạn đuổi khách về sớm thì chắc chắn bạn rất khó kinh doanh thành công. Vậy bạn phải quan hệ vững ở khu vực bạn kinh doanh để chính quyền hỗ trợ bạn đôi chút!

☄️ Không thể tránh được va chạm trong quán karaoke, giữa những khách hàng, hay việc sử dụng hàng cấm trong quán cũng vậy…. điều này là trái pháp luật, thật rắc rối cho chủ quán nếu như công an kiểm tra vào đúng những lúc này. Vậy để tránh được những điều này tốt nhất hãy tích cực tạo mối quan hệ tốt với các anh này, đặc biệt là các anh trên phường, xã nơi địa chỉ quán karaoke của bạn. ( pháp luật việt nam các bạn biết mà tôi không nói nhiều ở đâu, các bạn tự hiểu) — khoản này cũng mất kha khá đó nha…. 🙂

☄️ Một điều nữa trong mục tạo mối quan hệ nữa đó là: Các anh đầu gấu đầu mèo, xã hội hốt nhất mấy thằng cùn, mặc dù quán chúng ta không động chạm gì cả thế nhưng vẫn bị mấy anh này hỏi thăm, điều tốt nhất nên làm là trước khi mở quán hãy giao lưu với dân đàn anh đàn chị nơi đây, giúp bạn tránh được nhiều những rắc rối không mong muốn.

  1. Lựa chọn dụng cụ, trang trí cho quán

Việc xác định cách bài trí theo phong cách nào đó cũng là yếu tố thu hút khách hàng đến với quán, lựa chọn những đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

Ngoài ra bạn cũng nên xem xét tìm các nhà cung cấp nguyên liệu, thực phẩm, đồ uống, đồ pha chế… hãy tìm hiểu rõ các nhà cung cấp xem giá cả, điểm mạnh, điểm yếu của từng nhà cung cấp, hãy lưu ý cả việc họ có ở gần mình không vì nhiều khi cần gấp mà nhà cung cấp lại ở xa chẳng phải là đã lỡ hết việc của bạn rồi sao?

  1. Cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý karaoke

Ứng dụng cách quản lý quán karaoke khi sử dụng công nghệ thông tin sẽ giúp bạn rất nhiều, nó giảm tải công việc, tăng độ chính xác, và khả năng bao quát công việc của mình. Việc bạn có thể điều hành công việc từ xa cũng là một lợi thế không nhỏ khi bạn sử dụng phần mềm. Hãy lựa chọn các phần mềm có nhiều tính năng, quan trọng là nó phải hoạt động ổn định và có được những thông tin bạn cần ngay lập tức.

Ngoài ra phần mềm tính tiền karaoke còn giúp bạn đưa ra những quyết định thay đổi hoặc điều chỉnh nguồn hàng cho hợp lý.

  1. Lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp

Việc chọn lựa các thiết bị âm thanh phòng hát sao cho phù hợp với cách bài trí và hợp lý rất quan trọng, đây chính là yếu tố cốt lõi trong kinh doanh phòng hát. Nếu bạn không am hiểu tường tận thì hãy nhờ một người bạn hay người thân am hiểu chọn giúp. Hoặc cũng có thể hãy nhờ những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, lắp đặt dàn âm thanh karaoke để họ có thể tư vấn cho bạn hợp lý. Hãy nhớ rằng thiết bị âm thanh ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng, khách hàng hài lòng đồng nghĩa với việc họ trở thành khách quen của bạn.

Xem thêm: Âm thanh – yếu tố quyết định trong kinh doanh karaoke

  1. Làm những thủ tục đăng ký kinh doanh

Điều này rất cần thiết, việc hợp thức hóa vấn đề kinh doanh này bạn có thể lên xin cấp phép tại sở kế hoạch và đầu tư, họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết. Thông thường thì trong vòng 1 tuần bạn sẽ có giấy phép kinh doanh.

Chủ Đề 2: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Quán Karaoke Tốt.

Ở phần này điều cốt lõi chiếm đến 50% sự thành công là quý khách làm tốt được những điều trên, và trong phần này nếu làm được tốt chúc mừng quý khách là nhà đầu tư thành công. vậy 50% này đó là gì? hay cùng Tân Hùng Cường tìm hiểu nhé!

I. Tập Trung Vào Khách Hàng

👉 Bạn phải luôn coi khách hàng là thượng đế, bởi vì khi làm cho khách hàng hài lòng nhất là lúc tiền đang chuyển vào túi bạn. Không chỉ tại thời điểm hiện tại khi mà khách vui chơi quên mất lối về – tiêu tất tay mà còn trong tương lai khi mà những vị khách này còn quay trở lại với quý khách. 

👉 Luôn chú trọng và lắng nghe những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng. 

👉 Đặt mình ở vị trí của khách hàng và cảm nhận. 

 II. Quản lý nhân viên quán karaoke

📌 Nhân viên chính là bộ mặt của quán, chính nhân viên là người tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn bạn, chính vì thế việc kỷ luật, quy tắc nội quy của nhân viên hết sức nghiêm ngặt có phần hướng tới mục đích phục vụ khách hàng tốt, có hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

📌 Nhìn nhận tuyển dụng những nhân viên có ý thức trong công việc, thái độ niềm nở với khách hàng, và một phần không nhỏ, không ngừng phấn đấu học hỏi gắn bó lâu dài làm việc

📌 Giao việc đúng người, nắm bắt ưu điểm của nhân viên mà phân chia công việc cho nhân viên, điều này làm cho hiệu quả công việc được tăng lên. 

III. Quản lý menu thật đầy đủ, chất lượng đảm bảo

Nguồn thu chính yếu của quán karaoke đó chính là thực đơn ăn uống, đặc biệt là bia.Lãi xuất mà đồ uống mang lại cực kỳ cao, chính vì thế mà quản lý kinh doanh karaoke nên phân bố thực đơn phải thật hợp lý 

IV. Quản lý thu chi tốt.

  • Mỗi ngày quản lý nên kiểm kê sát sao nhất thu chi, kiểm soát từng hạng mục và báo cáo mỗi ngày. Kiểm kê lãi lỗ và tìm hiểu nguyên nhân – khắc phục những nguyên nhân làm hạn chế nguồn thu.
  • Hàng tháng nên có bản kế hoạch định hướng cho việc phát triển kinh doanh karaoke cho tương lai cân nhắc kỹ càng để có hướng đi đúng đắn lâu dài nhất.

V. Quảng bá mở rộng thương hiệu.

✅ Treo băng zone, khẩu hiệu quanh khu vực quán karaoke…. tạo hiệu ứng tốt.

✅ Mặc dù những việc trên bạn làm có tốt thì coi như thành công được 90% nếu làm tốt 5% còn lại này thì việc kinh doanh còn tuyệt vời hơn nữa.

✅ Về chiến lược thu hút khách hàng: thời gian đầu khi mở quán karaoke chủ quán karaoke nên mở những chương trình giảm giá khuyến mãi giờ hát( tiền phòng) giảm giá đồ ăn – uống, tặng thẻ vip cho khách hàng đến lần 2 – điều này kéo lượng khách khá tốt và tiếp cận được khá nhiều khách hàng đến với quán của mình.

✅ Nếu như quán karaoke của bạn được nhiều người biết đến thì doanh thu còn lớn hơn nữa, để làm được việc này, thì bạn phải biết kết hợp quảng cáo mạng xã hội facebook, google.

Trên đây là những tư vấn ban đầu cho những nhà đầu tư bắt đầu có ý định kinh doanh mở quán karaoke. Đó là những điều bạn cần chuẩn bị để bắt đầu đầu quá trình tạo dựng nên quán karaoke kinh doanh cho mình. Hãy để đơn vị tư vấn thiết kế quán hát karaoke Tân Hùng Cường giúp bạn. Chúc các bạn thành công và may mắn.

📌 Xem thêm: 

💥 Kinh doanh quán karaoke cần chuẩn bị những gì?

💥 Chi phí đầu tư quán karaoke hết bao nhiêu tiền?

💥 Những lưu ý khi thiết kế quán karaoke

Bài Đọc Liên Quan: 

Giải Pháp Thiết Kế Phòng Karaoke Diện Tích Nhỏ CHẬT TRỘI

Giải pháp thiết kế cho phòng karaoke diện tích nhỏ hợp lý – Giúp không gian phòng hát thoáng   Lý…

6 comments

Sửa Chữa – Nâng Cấp Phòng Karaoke, 1️⃣ Số Điều Cần Lưu Ý

Thi Công Sửa Chữa – Nâng cấp Phòng Karaoke -Tân Hùng Cường – Lợi Nhuận Tăng 100%  Nâng cấp, sửa…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke Có Những Loại Nào?

Đèn trang trí phòng karaoke có những loại nào, tìm hiểu về đèn led phòng karaoke. Kinh doanh ngành giải…

0 comments

Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke | Kinh Doanh Karaoke Nên Đọc

Bài Tổng Hợp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke Quý Báu Cần Phải Biết –  Lập Kế Hoạch Kinh…

0 comments

1000 Mẫu Phòng Karaoke Cổ Điển Mới Nhất 2O19| Phòng Karaoke Vip

Phòng Karaoke Cổ Điển có nguồn gốc từ nghệ thuật Hy Hạp được ra đời ở những năm đầu thế…

0 comments

300 Mẫu Phòng Hát Karaoke Hiện Đại Mới Nhất 2019 – Đẹp| Sang Trọng

Mẫu phòng hát karaoke Hiện Đại mới nhất luôn được được khách hàng tìm kiếm để áp dụng cho quán…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke | Đèn Laser| Đèn Led Phòng Bay

Đèn trang trí phòng karaoke| Đèn trang trí phòng karaoke gia đình Đèn Laser, Đèn Led Ngoài yếu tố âm…

0 comments

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke – Những Lưu Ý

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke | Bố Trí Âm Thanh Karaoke Hợp Lý  Âm thanh…

0 comments

Vật Liệu Cách Âm Phòng Karaoke | Tìm Hiểu Cách Âm Phòng Hát

Vật liệu cách âm phòng karaoke✅  | Tìm hiểu các loại vật liệu cách âm phòng hát karaoke Bàn về các…

0 comments

Làm Cách Âm Phòng Karaoke Bao Nhiêu Tiền | Chi Phí Làm Phòng Cách Âm

✅  Báo giá cách âm phòng karaoke theo 1m2 | ✅  Giá Thi Công Cách Âm Phòng Hát Karaoke Mới…

0 comments

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi