Ke Mái Tôn Chống Bão – Thi Công Lợp Mái Tôn Chống Bão

Ke mái tôn chống bão | Thi Công Lợp Mái Tôn Chống Bão Chuyên  Nghiệp

Mái tôn lợp thường có tác dụng  cản gió rất tốt.Nhưng nếu khung của mái cùng toàn bộ mái lợp không vít chặt nhằm chống lại gió, mái lợp rất có thể bị cuốn theo khi gặp bão lớn. Ke mái tôn chống bão thế nào cho hiệu quả, bền chắc?

Ke mái tôn chống bão

Ngôi nhà của bạn đang sử dụng mái tôn thì cần lưu ý hãy kiểm tra hệ thống mái đã được vít chặt hay chưa. Nếu không chắc chắn bạn nên có sự hỗ trợ của thợ làm mái chuyên nghiệp. Sau khi kiểm tra khung, thợ  sẽ đưa ra những đề xuất nên vít thế nào, gia cố ra sao để được vững chắc nhất.

Trong trường hợp các tấm mái lợp không vít chặt vào khung thép của mái nhà sẽ có thể chịu ảnh hưởng của sức mạnh và gió lớn làm bay  tấm mái lợp. Nguy cơ tấm mái lợp bị hỏng rất cao. Bên cạnh đó những mảnh vỡ cũng có thể đâm thủng tấm lợp, gây thiệt hại khi gặp bão gió lớn.Trườn hợp trên xảy ra rất có thể khiến gió ảnh hưởng tới cấu trúc của nhà và phá hỏng đồ đạc, ảnh hưởng nguy hiểm đến người trong nhà.

Ke mái chống bão cho những khu vực được gắn với khung nhà bằng loại đinh vít chắc chắn.Sao cho khoảng cách giữa các ốc vít phụ  thiết chặt vào thiết kế của mái lợp và ở gần mép của tấm lợp. Ơ những vị trí cạnh của mái lợp, dọc theo góc nhà cần bao phủ một tấm kim loại bảo vệ bởi gió. Với các nhà nằm gần biển thường hứng trực tiếp các điều kiện ảnh hưởng, nên sử dụng loại ốc chống ăn mòn.

==> xem thêm: Nguyên nhân cách xử lý mái tôn bị dột nước

Một số giải pháp kỹ thuật tăng khả năng chịu bão cho mái tôn:

Những vị trí cần lưu ý đối với mái nhà nhằm tăng khả năng chịu bão

– Khoảng cách giữa thanh xà gồ sẽ phụ thuộc vào vật liệu làm mái được nhà cung vật liệu hướng dẫn.

– Kích thước của thanh xà gồ phụ thuộc khoảng cách giữa vì kèo, vật liệu cấu thành xà gồ được hướng dẫn bởi thợ lợp chuyên nghiệp

– Số lượng để có thể bắt vít tôn tại cần được tăng thêm với khoảng 5 vít/m dài.
– Nên sử dụng các tấm liên kết phủ nóc, tấm phủ góc ở đầu hồi nhà.

Những vị trí cần lưu ý đối với mái nhà nhằm tăng khả năng chịu bão

 

Giúp giảm khả năng bị tốc mái khi gặp báo gió lớn, người dùng nên gia cố thêm bằng các biện pháp sau:

Dùng nẹp thép thông thường với số đo 40×4, lấy lhoảng cách giữa những thanh nẹp chống bão L <=2,5m. Những loại nẹp chống bão này khá thông dụng và dễ dàng thi công, nhưng lại có nhược điểm không cho rác chảy theo mái. Vậy nên người sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh trên bề mặt của tấm lợp mái.

Nẹp chống bão

Dùng sản phẩm ke chống bão để giúp tăng cường tiết diện giữa mái với xà gồ. Loại ke này với độ bền cao và có khả năng chịu sức gió bão giật cấp 10 đến 12… Nhiều loại để lựa chọn phụ thuộc hình dạng sóng tôn.

Để được tư vấn ke mái tôn chống bão chuyên nghiệp, quý khách có thể gọi đến số điện thoại hotline 0979764240 và các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm :

Đơn giá nhân công bao nhiêu tiền 1m2 .

Mẫu nhà trệt, nhà cấp 4 mái tôn đẹp.

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi