1️⃣ Hướng Dẫn Phương Pháp Cách Âm – Tiêu Âm Phòng Karaoke Chuẩn

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cách Âm 🔷 Tiêu Âm Phòng Karaoke Hiệu Quả

Một phòng karaoke cần đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng ✅ , nội thất, trang trí mà còn cần được chú trọng về mặt cách âm – tiêu âm phòng karaoke.

Là một công ty chuyên cung cấp thi công cách âm – tiêu âm phòng karaoke có uy tín Tân Hùng Cường karaoke thường xuyên nhận được những cuộc gọi yêu cầu tư vấn của khách hàng. Chúng tôi thường được yêu cầu tư vấn cách âm, phương pháp tiêu âm phòng hát karaoke. Để khách hàng hiểu rõ và không còn băn khoăn chúng tôi xin chia sẻ và giải đáp thắc mắc trên trong bài viết : “hướng dân cách âm phòng karaoke” này.

Giới thiệu một số vật liệu cách âm – tiêu âm phòng karaoke tham khảo thêm

Cao su non: đây chính là vật liệu cần phải có trong phòng karaoke cách âm. Cao su non còn được dùng để giảm sang chấn, giảm rung cho các loại máy móc, thiết bị sản xuất và cả trong thi công xây dựng phòng cách âm, phòng hát karaoke lớp cao su non được đặt trong cùng.

Xốp cách âm, cách nhiệt: được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và hiện nay nó có một công dụng đặc biệt là làm vật liệu cách âm phòng karaoke.

Bông thủy tinh: với khả năng hấp thụ và ngăn cản bức xạ nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, ngoài ra còn có công năng cách âm, giảm tiếng ồn của nước mưa khi tiếp xúc. Chính vì vậy đây là vật liệu cách âm lý tưởng và được sử dụng để trang trí phòng karaoke.

Thi công cách âm – Tiêu âm phòng karaoke

Khi thiết kế nội thất phòng hát karaoke muốn việc cách âm công trình của bạn đảm bảo thì tốt nhất bạn nên bắt đầu từ phần nền và phần thô khi xây dựng. Tuy nhiên không phải bất cứ công trình nào cũng có thể thực hiện cách âm ngay từ khi khởi công như vậy. Phần lớn mặt bằng hiện trạng khu cách âm karaoke đã có và được xây dựng từ trước đó. Tùy thuộc vào điều kiện thực tế đã có sẵn, chúng ta bắt đầu phân tích, xem xét đường đi, mức độ phát tán âm thanh… để đưa ra một phương án sử dụng vật liệu cách âm tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Để cách âm cực tốt thì chủ yếu là lựa chọn nguyên liệu cách âm dựa trên những đề nghị của bên thi công cách âm phòng hát karaoke. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bên chủ đầu tư lựa chọn các loại nguyên vật liệu khác nhau. Thời nay, con người đã phát minh ra rất nhiều loại nguyên vật liệu cách âm, tiêu âm, cách nhiệt tha hồ mà lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn vật liệu cách âm thì bạn phải chọn nguyên liệu cách âm mặt ngoài cùng của tường. Có nhiều nguyên vật liệu không giống nhau vừa dùng với mục đích trang trí lại có thể cách âm xuất sắc như: nhung, vải nỉ, bắn sơn sần… Đói với những công trình cần cách âm tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì thường thì người ta sử dụng sơn sần(Xem: đội thi công sơn)độ nhám càng lớn thì cách âm càng cao hơn nhưng phải đảm bảo thật thẩm mỹ và đẹp mắt, không thô kệch. Đó là một phương án xuất sắc để cách âm và tán âm phòng thu, phòng hát karaoke, vũ trường. Có khá nhiều dự án công trình sử dụng vải lông vũ để trang trí & cách âm, vải lông vũ rất đẹp, sang trọng và hoành tráng, cách âm tốt nhưng chi phí cao, độ bền chịu ẩm kém.

Cách thi công cách âm tiêu âm phong karaoke đơn giản nhất. Bạn thu hẹp phòng lại mỗi chiều 20cm , ốp thêm 1 khung vách băng thạch cao 1,2cm vào mỗi vách tường hiện có. Lớp vách thạch cao này cấu tạo bằng 1 hệ khung nhôm và cố định tấm thạch cao vào khung nhôm đó. Trước khi đóng tấm thạch cao vào khung thì chèn thêm vật liệu cách âm dày khoảng 3-5cm nhét vào giữa và cho sát vào với nhau tạo thành một vách tường xốp. Xong rồi dán keo lưới và trét bột giữa cách đường nối sơn nước lại tấm thạch cao đó  bảo đảm chất lượng

Một phòng cách âm – Tiêu âm đạt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố sau

  1. Phòng cách âm phải chắn được âm thanh từ bên ngoài vào.
  2. Phòng cách âm phải cách được âm từ trong phòng ra bên ngoài phòng theo tiêu chuẩn TCVN. (Tiêu chuẩn cơ bản như sau: Từ 06 giờ đến 21 giờ âm thanh phòng karaoke tối đa lọt ra ngoài không vượt quá 55 Db. Từ 21 giờ đến 06 giờ sáng hôm sau âm thanh lọt ra ngoài cho phép không vượt quá 50Db)
  3. Phòng  karaoke khi hát phải không được vang.Khi khách hàng hát phòng karaoke đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke có mức độ tiêu âm phù hợp.Các bạn có thể gọi cho Tân Hùng Cường karaoke để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiêu âm và vật liệu dùng để tiêu âm.

📌 Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế thi công cách âm tiêu âm phòng karaoke. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận trước khi quyết định xây dựng nhé. Nếu bạn cần sự hỗ trợ hãy tìm đến Tân Hùng Cường karaoke. Tân Hùng Cường karaoke là đơn vị thiết kế thi công karaoke uy tín, hiệu quả và có thương hiệu trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ sư ánh sáng, âm thanh, thiết kế nội thất được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực tế, cùng những thợ kỹ thuật lành nghề, khéo léo, nhiệt tình, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn phòng karaoke chất lượng cao nhất .( Xem: dịch vụ thiết kế phòng karaoke đẹp )

📌 Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những công nghệ, vật liệu tiên tiến mang lại hiệu quả cao với giá thành rẻ nhất . Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo thi công phòng hát karaoke với giá cạnh tranh nhất (xem: giá thi công phòng karaoke) so với các đơn vị khác.

Xem thêm: Làm cách âm hết bao nhiêu tiền 1m2

Bài Viết Liên Quan: 

Giải Pháp Thiết Kế Phòng Karaoke Diện Tích Nhỏ CHẬT TRỘI

Giải pháp thiết kế cho phòng karaoke diện tích nhỏ hợp lý – Giúp không gian phòng hát thoáng   Lý…

6 comments

Sửa Chữa – Nâng Cấp Phòng Karaoke, 1️⃣ Số Điều Cần Lưu Ý

Thi Công Sửa Chữa – Nâng cấp Phòng Karaoke -Tân Hùng Cường – Lợi Nhuận Tăng 100%  Nâng cấp, sửa…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke Có Những Loại Nào?

Đèn trang trí phòng karaoke có những loại nào, tìm hiểu về đèn led phòng karaoke. Kinh doanh ngành giải…

0 comments

Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke | Kinh Doanh Karaoke Nên Đọc

Bài Tổng Hợp Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Quán Karaoke Quý Báu Cần Phải Biết –  Lập Kế Hoạch Kinh…

0 comments

1000 Mẫu Phòng Karaoke Cổ Điển Mới Nhất 2O19| Phòng Karaoke Vip

Phòng Karaoke Cổ Điển có nguồn gốc từ nghệ thuật Hy Hạp được ra đời ở những năm đầu thế…

0 comments

300 Mẫu Phòng Hát Karaoke Hiện Đại Mới Nhất 2019 – Đẹp| Sang Trọng

Mẫu phòng hát karaoke Hiện Đại mới nhất luôn được được khách hàng tìm kiếm để áp dụng cho quán…

0 comments

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke | Đèn Laser| Đèn Led Phòng Bay

Đèn trang trí phòng karaoke| Đèn trang trí phòng karaoke gia đình Đèn Laser, Đèn Led Ngoài yếu tố âm…

0 comments

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke – Những Lưu Ý

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Karaoke | Bố Trí Âm Thanh Karaoke Hợp Lý  Âm thanh…

0 comments

Vật Liệu Cách Âm Phòng Karaoke | Tìm Hiểu Cách Âm Phòng Hát

Vật liệu cách âm phòng karaoke✅  | Tìm hiểu các loại vật liệu cách âm phòng hát karaoke Bàn về các…

0 comments

Làm Cách Âm Phòng Karaoke Bao Nhiêu Tiền | Chi Phí Làm Phòng Cách Âm

✅  Báo giá cách âm phòng karaoke theo 1m2 | ✅  Giá Thi Công Cách Âm Phòng Hát Karaoke Mới…

0 comments

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi