Điều Kiện Mở Quán BAR CLUB – Những Điều Cần Lưu Ý

Điều Kiện Mở Quán Bar Club là gì? Những điều cần biết trước khi mở BAR CLUB?

Nhiều người đang có vốn đầu tư lớn muốn mở một BAR CLUB kinh doanh, vậy mở được một nơi như thế có khó không. Có dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ? Điều kiện kinh doanh quán bar – club là gì?  Bài viết này sẽ cho bạn một số yếu tố để bạn suy nghĩ trước khi bạn muốn mở quán BAR CLUB, PUB, LOUNGE, nói chung là liên quan tới NightClub, NightLife.

Đối với người ngoài nhìn vào, thì thấy thành công của 1 Bar Club nổi nhất nhì Saigon, họ thấy kiếm tiền tỉ hàng tháng, họ thấy lời nhiều, khách đẹp, tiếng tăm lên, mối quan hệ cũng tăng, v.v… Nói chung là nhìn bề ngoài thì thấy rất là dễ dàng và phát triển nhưng đó chỉ là bề ngoài … thế nên nhiều người ai ai cũng nghĩ đơn giản như vậy và được sự ủng hộ, khích bác từ phía bên ngoài nói vào, và họ muốn lao vào mở ra mô hình kinh doanh nhìn thì khá ổn định nhưng hóa ra lại có vẻ không như họ nghĩ thật ra nó khá là khó khăn.

1️⃣ Muốn mở BAR CLUB ta phải có một mặt bằng rộng lớn đi kèm với số vốn cực kỳ cao

Ở Việt Nam, thật sự tiền thuê mặt bằng so với thu nhập trung bình của người VN phải nói là chênh lệch khá lớn và thậm chí còn cao hơn 1 số nơi trên thế giới. Cho nên việc thuê mặt bằng được giá rẻ và diện tích lớn sẽ là một việc rất là khó khăn. Đây cũng là yếu tố quyết định để BAR CLUB có thể phát triển hay không.

 

Cho dù bạn có đông khách đến đâu, kiếm tiền nhiều thế nào, nhưng bạn hãy nghĩ rằng mỗi tháng doanh thu của bạn kiếm được bao nhiêu cuối cùng chỉ để trả hết cho phần mặt bằng…, nếu kiếm được mặt bằng rẻ thì số tiền chênh lệch hàng tháng bạn có thể dùng nó để làm chi phí MARKETING, tặng sản phẩm, mời khách, cũng như chi phí duy trì hàng tháng thấp sẽ giúp bạn gồng qua được những lúc khách vắng…

Ngành BAR CLUB không phải lúc nào cũng đông, thậm chí những nơi họ kinh doanh chỉ cần 1 tuần làm đầy đủ là đã chia cho cả tháng rồi. Cho nên việc có mặt bằng rẻ sẽ giúp rất nhiều cho việc tập trung dồn khách vào một số ngày nhất định trong tuần.

2️⃣ Đầu tư về con người – nhân sự

Nhân lực là thành phần quan trọng nhất quyết định việc khách có tới Club  hay không? Hãy nghĩ đến việc nếu bạn có những người tài, năng động, và tận tụy, họ sẽ mang lại được những gì cho bạn:

– Chăm Sóc Khách Hàng: Kéo Khách sẽ biết vận dụng mối quan hệ của họ và biết phải làm gì, họ kiếm khách kéo về CLUB cho bạn, để tăng doanh thu cho bạn.

– Tiếp Tân: Đặt bàn, dẫn khách, tạo ấn tượng tốt ngay từ khi bước vào cổng.

– Kế toán, Kiểm Kho: giỏi sẽ giúp bạn ít bị thất thoát chi phí, sản phẩm, v.v…

– Quản Lý: sẽ nhắc nhở Nhân Viên, Phục Vụ làm tốt việc và tập trung làm việc cũng như nhìn ra những việc tiểu tiết trong lúc phục vụ khách của nhân viên và nâng cấp dịch vụ.

– Nhân Viên Phục Vụ: nếu làm tốt và chu đáo vừa được tiền tip vừa được khách hàng cảm thấy hài lòng và muốn quay lại.

– Bảo Vệ: cho khách cảm thấy 1 sự an toàn, giải quyết những xích mích không đáng có khi đã uống say ở trong CLUB.

 

3️⃣ Mối quan hệ của chủ BAR CLUB – Điều kiện quan trọng khi mở quán bar

Bar Club là 1 thị trường khá phức tạp, người thường không phải muốn mở được là có thể mở, xin giấy phép bán rượu, shisha, thường xuyên bị kiểm tra, gây sự, bắt phạt, tịch thu, v.v… Cho nên mối quan hệ thân thế quyền lực tiền tài của chủ BAR CLUB là điều kiện quyết định việc BAR CLUB đó có tồn tại lâu dài hay không? Cứ nghĩ đi, mỗi ngày bạn hoạt động làm ăn, đang có khách, Các Nhà Cầm Quyền phía bên này bên kia lựa ngày cuối tuần đông khách đến kiếm cớ kiếm chuyện với bạn để Phạt, liệu bạn có thể làm ăn yên ổn hay khách còn kéo tới chỗ của bạn hay không?

Người chủ là người sẽ mang đến cái Lửa, Nhiệt Huyết và Niềm Tin vững chắc cho nhân viên và những người làm việc cho họ, cũng như nếu bản thân chủ là người có quyền lực lớn, tự khắc 1 phần nào đó họ cũng sẽ thu hút nhân tài đến đầu quân cho họ. Chưa kể cơ bản, khi những vị khách biết rằng muốn nhờ vả người chủ cho những công việc khác, thì họ tất nhiên sẽ đến ủng hộ quán của người đó.Các cô gái , chàng trai cũng muốn tạo quan hệ với chủ nên cũng thường xuyên lên ủng hộ.

4️⃣ Tạo những sự kiện, quảng cáo, MARKETING

Mở ra được BAR CLUB, không có quảng cáo, không có kéo khách, không có chương trình gì đặc biệt, liệu khách họ có biết đến chỗ của bạn hay không? Bar club khó có thể nào mà đông cả tuần được, chỉ có thể là những ngày cuối tuần mà thôi. Vậy làm sao để tăng thêm 2-3 ngày nữa trong tuần. Đó là câu hỏi được đặt ra, và bài toán phải được giải đáp qua MARKETING TEAM.

Sự kiện Khuyến Mãi có thể được ưu ái vào ngày nào đó trong tuần như kiểu Ladies Night 4 cô gái 1 chai rượu, hoặc Mua 1 tặng 1, hoặc có thể ưu ái theo cách nếu bạn là Phái Đẹp chúng tôi sẽ có chuyên gia làm đẹp chăm sóc riêng cho bạn ngày hôm đó, chỉ cần bạn đến sớm chúng tôi sẽ có người make up lẫn stylish tư vấn cho bạn, hoặc chúng tôi có thể cho xe đến đón bạn nếu bạn đủ VIP.

Điều kiện mở quán bar – vũ trường

Nói chung, nếu như chi phí thuê mặt bằng rẻ, bạn có thể tập trung vào MARKETING, và Chi Phí để bày ra những trò câu khách tâng bốc khiến cho khách cảm thấy họ thực sự VIP, khi đó họ sẽ tự động khoe, truyền miệng để kêu gọi rủ rê những người bạn khác.

Sự kiện sẽ giúp cho bạn có lý do để quảng cáo, kéo khách tới, cũng như xây dựng thương hiệu hình ảnh cho BAR CLUB của bạn được nhiều người biết tới.

5️⃣ Thiết kế Quán Bar – Vũ Trường, Dịch vụ Chăm Sóc Tốt

Không gian quán bar đẹp – dịch vụ tốt chu đáo là điều kiện cần thiết để mở 1 quán bar để kinh doanh tốt. Thiết kế và dịch vụ sẽ giúp cho bạn định hướng được đối tượng khách hàng bạn nhắm tới. Chẳng có ai trong giới ăn chơi nào mà lại muốn bỏ 1 số tiền rất lớn để mua không khí vui vẻ, hạnh phúc, sung sướng và show off trong 1 cái CLUB nhìn thật là bôi bác nhếch nhác và chẳng có gì đặc biệt cả.

Đã đánh vào giới ít tiền thì chi phí đầu tư cũng đừng quá cao, nếu không chẳng biết bao giờ mà lấy lại đủ vốn. Thiết kế không đồng nhất, mỗi nơi chắp vá 1 ít thì nhìn nó sẽ chẳng ra 1 thể loại gì, khách sẽ chỉ đánh giá bạn là 1 chủ đầu tư không có tầm cỡ, và cuối cùng là dịch vụ mà phục vụ không tốt thì khách thật sự chẳng muốn quay lại đâu, trừ khi bạn đánh vào giới ít tiền và chỉ quan tâm tới giá rẻ, chơi vui vui thỉnh thoảng mới đi thì okey.

 

Có những người đã mở ra mô hình đó từ trước, nhưng họ không gặp thời, vì có lẽ nó quá mới cho giới ăn chơi tiếp nhận, cũng có thể họ gặp xui vì dính ngay vào lúc kinh tế đi xuống, nhà nước cấm cửa,… Nhưng qua bài viết này thì bạn đọc có thể biết được những bước mà mình đang làm xem có đúng đắn không, có thật sự mở được BAR CLUB không và có nên đầu tư cho lĩnh vực này hay không.

📌 Xem thêm:

Lưu ý gì khi thiết kế thi công quán bar

Những Lưu ý khi thiết kế quán karaoke

Đơn vị thiết kế nội thất karaoke bar club chuyên nghiệp Số 1 Việt Nam

Bài Đọc Liên Quan:

TOP Mẫu Phòng Karaoke Đẹp Nhất – Mới Nhất Hiện Nay 2019

Xu Hướng những mẫu phòng karaoke đẹp nhất hiện nay Cập nhật ngày 08.11.2019 . Tân Hùng Cường Mỗi Năm…

0 comments

Phun PU Foam Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Cháy Hiệu Quả 99%

Polyurethane Foam (PU Foam) là gì? Giá Phun Foam cách nhiệt – cách âm – chống cháy là bao nhiêu?…

0 comments

Thiết kế – Thi công phòng hát karaoke Sơn La Chuyên Nghiệp

NỘI THẤT KARAOKE TÂN HÙNG CƯỜNG CHUYÊN NHẬN THI CÔNG QUÁN BAR KARAOKE – THI CÔNG QUÁN HÁT PHÒNG TRÀ…

0 comments

Thiết Kế – Thi Công Phòng Karaoke Tại Nam Định Đẹp

➻❥Ŧâฑ ℍùฑǥ Ƈườฑǥ࿐ nhận thiết kế quán karaoke tại Nam Định – Tư Vấn thi công phòng hát karaoke trọn gói –…

1 comment

Thiết Kế Phòng Karaoke Tại Thanh Hóa Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Quán Hát – Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke Tại Thanh Hóa Chuyên Nghiệp – Công ty Nội…

0 comments

Mẫu Hợp Đồng Thi Công Nội Thất Phòng Karaoke

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————————— HỢP ĐỒNG THIẾT…

0 comments

Thi Công Phòng Karaoke Tại Đông Anh – Hà Nội

Thiết Kế &Thi Công Quán Hát Karaoke Tại Đông Anh – Hà Nội Thời Gian Thi Công: 23/12/2018 Giá Thi…

0 comments

Tốp 20 Những Bài Hát Karaoke Sôi Động – Nhạc Sàn Nhảy

Top 20 những bài hát karaoke sôi động – Tạo Không Khí Vui Nhộn Trong Phòng Hát Bạn yêu thích…

0 comments

Cách Chọn Nonstop Trong Karaoke – Chọn Nhạc Sàn Trên Máy Cảm Ứng

Cách chọn nonstop, Dj , Nhạc Sàn, Nhạc Dance Trên dàn karaoke vi tính cảm ứng. Có không ít bạn chưa…

0 comments

Ⓜ️ Luyện Giọng Hát Karaoke – Làm Sao Để Hát Karaoke Hay

Luyện giọng hát karaoke – làm sao để hát karaoke hay đây bạn? Bạn rất muốn thể hiện giọng hát…

0 comments

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi