Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Mái Tôn Bị Dột Nước

0 Comments

Cách xử lý mái tôn bị dột – Hướng Dẫn Sửa Mái Tôn Dột Mưa

Nếu mái tôn của gia đinh bạn có biểu hiện hỏng hỏng, xuống cấp hay dột thấm mỗi khi trời mưa, việc sửa mái tôn là vô cùng cần thiết và nên được thực hiện ngay. Tránh để những ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên, gây điều kiện không tốt về cả chất lượng sống cũng như phong thuỷ vì mái là phần rất quan trọng của ngôi nhà. Cách xử lý mái tôn bị dột, hư hỏng thể nào cho hợp lý sẽ được Chúng Tôi – những thợ sửa mái tôn chuyên nghiệp – Công ty Thiên Định giải đáp chính xác trong mục này.

Nguyên nhân khiến mái tôn bị dột

Nguyên nhân khiến mái tôn bị dột

Trước tiên bạn nên tìm hiểu nguyên nhân khiến mái tôn bị dột để có cách xử lý hiệu quả nhất để xử lý dứt điểm.

  • Tôn theo quá trình sử dụng bỉ han gỉ, thủng móp khiến nước tràn qua mái
  • Các gioăng cao su của hệ thống đinh vít lâu ngày bị rỉ sét, bung mục khiến mái thị thấm nước mưa.
  • Ở vị trí mái lắp ghép các tấm không khít nhau, khi gặp gió lớn có thể bị bung ra khiến nước tràn vào
  • Nước thấm dột do máng tôn của mái bị thủng hay bẩn và đọng nước không thoát được nhanh, khi lượng mưa lớn không thoát kịp và tràn vào nhà.
  • Hệ thống máng mái không được xử lý kĩ lưỡng. Nếu người thi công xây mái tôn vào tường gạch giáp bên hiên nhà để thoát nước, trường hợp máng mái bị bong tróc, tách ra khỏi xi măng sẽ sớm xảy ra. Nhiệt độ của tôn không thích hợp để chịu lực khi được gắn kết với chất liệu vôi vữa.

Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả

Những cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả nhất sẽ gợi ý cho bạn biện pháp sửa chữa phù hợp:

Cách xử lý mái tôn bị dột hiệu quả – Thợ sửa mái tôn dột uy tín

  • Xem xét kĩ các vít lắp ghép hệ thống mái cần được bắn siliocon cẩn thận, mái cần được lợp thuận theo chiều gió tránh thấm dột nước khi có gió lớn.
  • Nếu mái tôn giáp với nhà bên cạnh, cần sử dụng loại tôn phẳng có kích thước tối thiểu 35 cm chiều dài. Bắt vít theo chiều từ mái nhà cao hơn xuống đến mái nhà thấp hơn. Cuối cùng phủ chính xác lớp silicon cần gắn kết giữa rìa tấm tôn. Nhà sẽ được an toàn để tránh nước thấm dột cháy vào chỗ liền kề giữa 2 nhà
  • Nếu máng xối của mái tôn có biểu hiện nứt, thấm nước cần được xử lý tốt ngay từ khi lắp đặt. Máng không nên xây vào trong gạch để tránh tác động nhiệt của tôn làm xi măng và tôn không còn kết dính. Máng mái sẽ bị nứt và bong ra vách của nhà bên. Chỗ hở nứt này sẽ bị nước thấm dột vào bên trong  nhà.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng và đã thi công sửa chữa nhiều công trình bị dột mái; chúng tôi đã đưa ra những nguyên nhân chính khiến mái tôn thường bị dột và cách xử lý phù hợp.

Mọi thông tin cần tham khảo thêm bạn có thể truy cập trang web https://thietkexaydungvn.com/. Nhu cầu sửa chữa thi công mái tôn bị dột quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0969367000 – 0963874548 để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

                            Bấm đây tìm hiểu thợ sửa mái tôn dột chuyên nghiệp Số 1 Hà Nội

Comments

Để Lại Bình Luận

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Mái Tôn Bị Dột Nước
5 (100%) 4 votes

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *