Các Cách Làm Mát Mái Tôn – Hướng Dẫn Cách Nhiệt Cho Mái Tôn

Những cách làm mát mái tôn hiệu quả, chi phí thấp

Cách làm mát mái tôn hiệu quả, nhanh chóng và thời gian lâu nhất là thắc mắc của nhiều chủ hộ hiện nay. Thiết Kế Xây Dựng Thiên Định sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp thiết thực đã được áp dụng thành công

Cách làm mát mái tôn bằng hệ thống phun nước

Một trong những cách làm mát mái tôn phổ biến rộng rãi hiện nay là lắp đặt bộ vòi nước trên hệ t thống mái. giống hệ thốngVới tính năng phun tưới tự động và đều khắp, mái nhà sẽ được làm mát và hạ nhiệt đáng kể trong những giờ nắng nóng cao điểm.

Nhưng có một nhược điểm dễ nhận thấy là phương pháp này đòi hỏi chi phí vật liệu và lắp đặt, hao tổn tiền điện nước. Vậy nên cách làm mát mái tôn bằng hệ thống phun nước phù hợp với những nhà có điều kiện chi trả và sử dụng nước giếng tự khoan.

==> chi phí lợp mái tôn, cách nhiệt bao nhiêu tiền? 

Cách làm mát mái tôn bằng hệ thống phun nước

Cách làm mát mái tôn bằng tấm cách nhiệt

Lúc mới thi công xây dựng, chủ hộ có thể lắp thêm tấm cách nhiệt dưới hệ thống mái. Cách làm này vừa đơn giản đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh sau này. Nếu khi lắp đặt bạn chưa có điều kiện để lót ngay thì khi thuận tiện có thể lắp thêm các tấm cách nhiệt để chống nóng.

Liên hệ đến dịch vụ sửa chữa, xây dựng Thiết Kế Xây Dựng để tiết kiệm chi phí thi công khi lót tấm cách nhiệt, các tấm PU cho mái tôn nhằm giảm bớt sức nóng do thời tiết khi mái tôn hấp nhiệt tản xuống.

Cách làm mát mái tôn bằng la phông trần thạch cao

Ngay từ khi thi công xây nhà, các chủ hộ có thể phủ lớp la phông trần thạch cao. Phương pháp này mang đến cho ngôi nhà tính thẩm mỹ đông thời nâng cao khả năng cách nhiệt, chống nóng rất hiệu quả.

Chi phí cho la phông trần thạch cao khá rẻ mà độ bền lâu năm. Nếu khi thi công bạn chưa lắp đặt thì lúc này nên gọi đội ngũ thi công của Thiết Kế Xây Dựng Thiên Định để hoàn thiện và mang lại chất lượng công trình tốt và tiết kiệm nhất.

Khi thi công đơn vị chúng tôi sẽ trần 2 lớp , với 1 lớp dưới sát mái cùng 1 lớp trần phẳng. Chúng tôi cũng khuyên bạn thả xốp lên bên trên trần để phát huy được hiệu quả chống nóng tối đa..

Trồng cây lên trên mái cũng là một cách được áp dụng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ tại chi nhánh Hà Nội tầng 5 số 1 Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội. Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh tại số 329 Trương Công Định – Phường 7- TP.Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoặc số điện thoại hotline 0969367000 – 0963874548 để làm mát mái tôn của bạn nhanh chóng và hiệu quả tối ưu.

==> Bấm Đây: Đội thợ chuyên nhận thi công thiết kế hệ thống làm mát mái tôn chuyên nghiệp - uy tín

Tham khảo những thông tin cần thiết cho mọi nhu cầu về sửa chữa – thiết kế – xây dựng của bạn xin vui lòng truy cập trang web https://thietkexaydungvn.com/. Quý khách hàng cần báo giá, công trình cần hoàn thiện, hợp đồng xây dựng kí kết mời quý khách hàng có thể gửi qua email contact@thietkexaydungvm.com để được hỗ trợ giải đáp đầy đủ nhất trong vòng 24h.

 

Comment Của Bạn

avatar
  Subscribe( Theo dõi bài này)  
Thông báo cho tôi